Tử vi ngày 29/9/2014 theo cung hoàng đạo

Nói chung là bạn đang tập trung vào thế giới vật chất, Bọ Cạp. Bạn thực tế nên nghĩ nhiều hơn đến gia đình đấy.

Nói chung là bạn đang tập trung vào thế giới vật chất, Bọ Cạp. Bạn thực tế nên nghĩ nhiều hơn đến gia đình đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay bạn có thể cảm thấy một điểm thu hút đam mê đối với người thông minh, Bạch Dương. Cuộc trò chuyện với người này chạm vào một số vấn đề sâu sắc, chẳng hạn như vấn đề tâm linh, tâm lý con người, hay bản chất của vũ trụ. Bạn do đó cũng bị ảnh hưởng sâu sắc, không chỉ bởi người mà còn của các đối tượng được đề cập. Hãy đi bộ sau đó để thư giãn đầu óc nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 20, 26, 14, 9, 21, 43

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có thể là một ngày yên tĩnh cho bạn và đối tác, Kim Ngưu. Bạn có thể dành một chút thời gian suy nghĩ về những thành tựu trong quá khứ và mục tiêu trong tương lai. Điều quan trọng là để có được một hình ảnh rõ ràng về quá khứ, thì bạn mới có thể rút ra kết luận và lập kế hoạch khả thi. Nếu bạn đã có gia đình, bạn sẽ quan tâm đến các hoạt động của nhiều người. Dù là gì bạn cũng đừng để mình bị căng thẳng nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 13, 27, 15, 10, 22, 44

Song Tử (21/5-20/6)

Tất cả năng lượng tích cực được tạo ra bởi bầu không khí thiên dường ngày hôm nay khi bạn gặp cảm xúc cao trào với người yêu, Song Tử. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể không chỉ đáp ứng mong muốn của bạn mà còn mang lại cho bạn sự gần gũi hơn. Nếu chưa có người yêu, bạn sẽ có cơ hội đêm nay. Hãy cẩn thận và cố gắng kiểm soát được bản thân nhé. Người yêu bạn sẽ bị hoảng sợ nếu bạn quá kiên quyết.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 6, 28, 16, 11, 23, 45

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự xuất hiện của một vị khách bất ngờ có thể tạo ra cảm xúc lẫn lộn cho bạn, Cự Giải. Một mặt, bạn có thể vui mừng khi tiếp tục liên lạc với người này. Mặt khác, bởi vì bạn không mong đợi họ nên nó tạo ra một rào cản thiện chí đấy. Hãy ở cạnh những người làm bạn hạnh phúc.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 31, 29, 17, 12, 24, 46

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ai đó bị bệnh và phẫu thuật có lẽ sẽ gọi điện thoại cho bạn ngày hôm nay, Sư Tử. Bạn nên mời người này tham gia vào một tập hợp xã hội nhỏ. Tất cả đều sẽ có một số thông tin thú vị và hữu ích. Những người xung quanh dường như đang để mắt đến bạn, hãy tận hưởng ngày của bạn nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 41, 30, 18, 13, 25, 1

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với bầu khí quyển ngày hôm nay, tính chất gợi cảm của bạn là nở rộ. Nếu có người yêu gần đó, họ sẽ phải cảnh giác! Có thể có rất nhiều người khác xung quanh, do đó, cơ hội ở một mình có lẽ sẽ không xảy ra. Nếu chưa có người yêu, bạn sẽ gặp được nhiều người thú vị tiềm năng đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 22, 31, 19, 14, 26, 2

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn có thể phải đóng vai y tá ngày hôm nay, Thiên Bình. Người yêu bạn cảm thấy không khỏe và bạn phải mất nhiều thời gian để giúp họ cảm thấy tốt hơn. Đừng lạm dụng điều này. Người ấy thấy ghen tị với sự chú ý của bạn cho gia đình và bạn bè. Hãy chú ý, nhưng trong giới hạn thôi nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 19, 32, 20, 15, 27, 3

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Nói chung là bạn đang tập trung vào thế giới vật chất, Bọ Cạp, nhưng một cái gì đó về năng lượng được tạo ra bởi sự sắp xếp sẽ giúp bạn nhìn vào bên trong. Bạn có thể nghĩ về những niềm vui và nỗi đau của việc họp mặt gia đình trong quá khứ và tự hỏi làm thế nào để họ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn bây giờ. Đây là một quá trình chữa bệnh tích cực, do đó, đừng bỏ qua. Nó sẽ không can thiệp vào những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 18, 33, 21, 16, 28, 4

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một sự kiện nhóm có thể đưa bạn tiếp xúc với một số người quan tâm đến việc chữa bệnh hoặc cải thiện một tình huống nào đó. Điều này loại hoạt động có thể làm tăng cường sự liên kết giữa những người thực hiện nó. Bạn có thể không nói nhiều trong các cuộc thảo luận, nhưng bạn thích hợp được với các ý tưởng. Hãy tận hưởng ngày của bạn.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 1, 34, 22, 17, 29, 5

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc ngự trị trong chính gia đình mình, Ma Kết. Có vẻ như mọi thứ đang trong quá trình bắt đầu tái sinh. Hơn thế, bạn là người cảm thấy mạnh mẽ nhất. Một vài nghi ngờ có thể tiềm ẩn trong suy nghĩ của bạn nhưng hãy sớm cho nó qua đi nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 45, 35, 23, 18, 30, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có ý định đi sớm phải không, Bảo Bình? Nếu không, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi dài một tháng, với mục đích giáo dục, chẳng hạn như tham dự một cuộc hội thảo. Bạn có thể đồng ý với một số doanh nghiệp du lịch nước ngoài. Bạn sẽ cảm thấy mình rất năng động, nhiệt tình, và lạc quan. Bạn đã thực hiện tốt nhờ cách làm việc siêng năng, hãy tiếp tục đi trên con đường đó nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 42, 36, 24, 19, 31, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Bản năng và sự quyết tâm thúc đẩy bạn hướng tới kế hoạch độc đáo để kiếm tiền, Song Ngư. Một nhân viên tư vấn tài chính hoặc chuyên môn khác có thể tham gia. Bạn thấy điều này như một cơ hội để khôi phục lại tài khoản ngân hàng ốm yếu của mình. Hãy xem xét các kế hoạch một cách cẩn thận trước khi tiến về phía trước. Bạn sẽ muốn chắc chắn đó là những gì mình cần.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 30, 37, 25, 20, 32, 8

Thoa Nguyễn

Theo Nguoiduatin

Xem thêm video trên Tin Mới: Cách làm sinh tố bơ tại nhà

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục