Tuấn Hưng lên chức "bố" sau tin đồn sắp kết hôn

(Tinmoi.vn) Tuấn Hưng đã tung trailer MV mới của mình sau tin đồn sắp kết hôn. Trong MV "Điều quý giá nhất", Tuấn Hưng được lên chức bố của hai đứa con nhỏ.

Tuấn Hưng lên chức 'bố' sau tin đồn sắp kết hôn 1
 • Tuấn Hưng trong "Điều quý giá nhất" sẽ làm chồng của nữ ca sĩ Hiền Thục và là bố của 2 đứa con nhỏ (là hai giọng ca của The Voice Kids - Kiều Vy và Hoàng Anh)

  Tuấn Hưng cho biết ca khúc này nằm trong dự án âm nhạc dài hơi về chủ đề gia đình mà anh và hai người bạn thân là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và vị đại gia có biệt danh Minh "nhựa" ấp ủ bấy lâu này.

  MV "Điều quý giá nhất" là ca khúc có nội dung nói về tình cảm gia đình thiêng liêng. Tuấn Hưng đóng vai người cha bận rộn với những chuyến công tác xa nhà nhưng luôn nhớ về gia đình, còn Hiền Thục là người vợ đảm đang nội trợ và chăm sóc hai con.

  Tuấn Hưng lên chức 'bố' sau tin đồn sắp kết hôn 6

  Gia đình của Tuấn Hưng trong "Điều quý giá nhất"

  Tuấn Hưng lên chức 'bố' sau tin đồn sắp kết hôn 7

  Tuấn Hưng lên chức 'bố' sau tin đồn sắp kết hôn 8

Hiền Thục và Hoàng Anh, Kiều Vy

Tuấn Hưng lên chức 'bố' sau tin đồn sắp kết hôn 9

Tuấn Hưng lên chức 'bố' sau tin đồn sắp kết hôn 10

Tuấn Hưng sau thời gian dài khiến fan sốt ruột vì tuyên bố “sang năm sẽ lấy vợ” rồi lại hoãn triền miên. mới đây, nam ca sĩ đã âm thầm tậu nhà và lên kế hoạch cho một đám cưới nho nhỏ. Mặc dù chưa lần nào chính thức xác nhận với báo chí về việc “khi nào sẽ kết thúc cuộc sống độc thân”, nhưng những hình ảnh mới nhất trên facebook nam ca sĩ có thể khiến khán giả và bạn bè chắc 100% về quyết định “giã từ đời trai” sẽ sớm được thực hiện trong năm nay.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục