Tin mới

Tuổi thanh xuân tập 31: Nhã Phương xin lỗi Junsu với gương mặt đẫm lệ

Thứ năm, 09/04/2015 17:13

Tuổi thanh xuân tập 31, Linh (Nhã Phương) cuối cùng đã chịu xuống nước, chạy đến bên Junsu (Kang Tae Oh) xin lỗi với gương mặt đẫm lệ.

Tuổi thanh xuân tập 31, Linh (Nhã Phương) cuối cùng đã chịu xuống nước, chạy đến bên Junsu (Kang Tae Oh) xin lỗi với gương mặt đẫm lệ.

Tuổi thanh xuân tập 31: Nhã Phương xin lỗi Junsu với gương mặt đẫm lệ 1

Linh (Nhã Phương) xin lỗi Junsu với gương mặt đẫm lệ

Tuổi thanh xuân tập 31 mới phát sóng khiến nhiều khán giả cảm thấy thỏa mãn bởi cuối cùng sau nhiều cố chấp, Linh (Nhã Phương) cũng chịu xuống nước, đến xin lỗi Jun Su (Kang Tae Oh) với gương mặt đẫm lệ.

Tuổi thanh xuân tập 31: Nhã Phương xin lỗi Junsu với gương mặt đẫm lệ 2

Tuổi thanh xuân tập 31 lấy nước mắt khán giả Trước đó, Jun Su làm Linh vô cùng đau lòng khi nói chuyện giữa anh và cô đã chấm dứt. Những tưởng việc phát hiện ra Mi Soo lừa cả hai nhắn tin chia tay sẽ khiến Linh và Jun Su quay lại ngay phút ấy. Chẳng ngờ Jun Su càng giận dữ hơn với Linh và định tuyệt tình với cô. Tuy nhiên, vô tình trước mặt người yêu là thế, sau lưng Jun Su lại âm thầm đến trước cửa nhà Linh đứng từ xa nhìn vào.


Tuổi thanh xuân tập 31: Nhã Phương xin lỗi Junsu với gương mặt đẫm lệ 3Trong khi Linh khóc lóc chạy đến bên Jun Su, Khánh (Hồng Đăng) ngồi bơ vơ ở nhà hàng đợi cô đến để cầu hôn Linh. Nhưng vì Junsu, Linh đã quên hẳn việc có một anh chàng hoàn hảo đang ngồi đợi mình.

Tuổi thanh xuân tập 31: Nhã Phương xin lỗi Junsu với gương mặt đẫm lệ 4

Nhã Phương khổ sở trong mối tình tay ba

Tuổi thanh xuân tập 31: Nhã Phương xin lỗi Junsu với gương mặt đẫm lệ 5

Khánh (Hồng Đăng) ngồi đợi Linh (Nhã Phương) với quà cầu hôn. 

Tập 32 Tuổi thanh xuân phát sóng lúc 21h20 tối nay, thứ Năm ngày 9/4 trên VTV3. Bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang thu hút một lượng lớn khán giả truyền hình Việt.

 

 

Tuổi thanh xuân khai thác đời sống, tâm lý những người trẻ tuổi đầy ắp đam mê và ước mơ, với tương lai rực rỡ trải rộng trước mắt. Phim cũng gắn kết những nét đẹp về văn hóa và đời sống cả hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

 

Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng, ngoại hình đẹp, được khán giả hâm mộ như Hồng Đăng (Khánh), Nhã Phương (Linh), Việt Anh (Hưng), Kim Tuyến (Mai)... Tuổi Thanh Xuân cũng có sự tham gia của các diễn viên gạo cội của Hàn Quốc như Lee Ah Hyun, Shon Jong Hag và đặc biệt là khách mời Eunhyuk, thành viên ban nhạc nổi tiếng Super Junior. 

Duy Phong