Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xúc động khi nhắc về việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa Tiên Nguyễn về nước

Mới đây, MC Võ Huỳnh Tấn Tài đã khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ trên 1 đoạn clip phỏng vấn doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn về việc chi gần 10 tỷ thuê chuyên cơ riêng đưa con gái Tiên Nguyễn từ Anh về Việt Nam.

Theo tìm hiểu, đoạn clip phỏng vấn bố chồng ngọc nữ Hà Tăng nằm trong chương trình "Triệu trái tim một tấm lòng" được thực hiện bởi Đài truyền hình HTV cách đây gần 1 tháng.

Trong chương trình này, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng thay mặt gia đình góp thêm 1,5 tỷ đồng vào quỹ "Chung một tấm lòng" để mua vắc-xin phòng chống, đẩy lùi Covid-19.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xúc động khi nhắc về việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa Tiên Nguyễn về nước 1
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xúc động khi nhắc về việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa Tiên Nguyễn về nước

"Con gái tôi cách đây đúng tròn 1 năm cũng đã được các y bác sĩ Việt Nam cứu chữa. Lúc đó cháu đang bên Anh, như bác sĩ Phong biết, lúc đầu bệnh vô thấy mình còn an toàn, còn chạy nhảy, còn hát còn hò được. Nhưng lúc biết rồi, phổi trắng rồi, chỉ có chết thôi.

Khi đó cháu đã gục rồi, nhà không báo cho tôi biết vì sợ tôi sẽ... Tôi cũng đã 71 tuổi rồi, cũng không còn trẻ gì nữa đâu.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xúc động khi nhắc về việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa Tiên Nguyễn về nước 2
Tiên Nguyễn thật may mắn khi có ông bố tình cảm như vậy. Ảnh: IG

Nó bảo không thở nổi nữa, chỉ muốn chết thôi, thành ra khi đó tôi không phải là người có tiền, nhưng tôi phải điều ngay một chiếc chuyên cơ chở cháu về. May quá về đúng kịp. Bác sĩ nói chỉ trễ chừng 24h đồng hồ là không chữa nổi. Đó là một cái phước của gia đình tôi.

Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phong - người trực tiếp cứu con tôi và cám ơn toàn thể cán bộ y bác sĩ công nhân viên bệnh viện đã điều trị cho con gái tôi", ông bố tỷ phú của Tiên Nguyễn xúc động nói.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xúc động khi nhắc về việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa Tiên Nguyễn về nước 3
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xúc động khi nhắc về việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa Tiên Nguyễn về nước

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lại, rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của ông Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho con gái. Đồng thời gửi lời tri ân tới nghĩa cử tốt đẹp của gia đình ông dành cho công tác phòng chống covid-19.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xúc động khi nhắc về việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa Tiên Nguyễn về nước 4
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xúc động khi nhắc về việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa Tiên Nguyễn về nước

"Tiên rất may mắn khi sinh ra trong một gia đình như thế. Một ông bố tỷ phú khác một ông bố bình thường ở chỗ đó"; "Bé Tiên tu mấy khiếp mới có được một người cha như thế này, ấm áp quá"; "Nghe danh bác đã lâu, nay mới được nghe bác nói, phải công nhận lời nói xuất phát từ trái tim, phong thái nhân hậu hiền đức. Mong được xem nhiều video của bác hơn"... là những bình luận của một số dân mạng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục