Tin mới

Vẫn dính líu với chồng cũ lại cùng lúc hẹn hò 2 bạn trai, người phụ nữ không ngờ phải nhận kết cục bi thảm

Chủ nhật, 11/03/2018, 09:07 (GMT+7)

Trong khi cùng lúc cặp kè với 2 bạn trai, người phụ nữ người Anh này vẫn vô tư ngủ với chồng cũ để "cứu vãn" cuộc hôn nhân 18 năm. Mối quan hệ "tay bốn" đó đã tạo ra bi kịch không ngờ.

Trong khi cùng lúc cặp kè với 2 bạn trai, người phụ nữ người Anh này vẫn vô tư ngủ với chồng cũ để "cứu vãn" cuộc hôn nhân 18 năm. Mối quan hệ "tay bốn" đó đã tạo ra bi kịch không ngờ.

Hôn nhân hay yêu đương thì có lẽ điều người ta kỵ nhất chính là ngoại tình, bởi tình cảm thì không thể san sẻ cho người thứ 2, thứ 3 được. Ấy vậy nhưng có những người dù biết là sai trái nhưng vẫn bí mật quan hệ với nhiều người cùng lúc để rồi nhận kết cục tay trắng, thậm chí là bi kịch đau đớn.

Trong khi cùng lúc cặp kè với 2 bạn trai, người phụ nữ này vẫn vô tư ngủ với chồng cũ để "cứu vãn" cuộc hôn nhân 18 năm. Mối quan hệ "tay bốn" đó đã tạo ra bi kịch mà cô không bao giờ ngờ đến, một người chết, một người vào tù và hôn nhân chính thức tan vỡ.

Người phụ nữ đó là Natalie Strickland 38 tuổi, sống tại Manchester (Anh). Chuyện bắt đầu từ tháng 7 năm 2016, Natalie gặp anh Alan Maidment (40 tuổi) sau khi ly thân với chồng cũ Paul.

Vẫn dính líu với chồng cũ lại cùng lúc hẹn hò 2 bạn trai, người phụ nữ không ngờ phải nhận kết cục bi thảm 1

Natalie Strickland 38 tuổi, sống tại Manchester (Anh).

Người phụ nữ cho biết: "Tôi và Paul đã ở bên nhau 18 năm, phần lớn khoảng thời gian đó chúng tôi sống rất hạnh phúc. Nhưng sau đó tôi uống quá nhiều rượu, chúng tôi hay xảy ra cãi cọ. Chúng tôi quyết định chia tay, sau đó tôi gặp Alan. Ban đầu chỉ coi nhau như bạn bè nhưng dần trở nên thân thiết hơn".

Vào đầu năm 2017, Natalie tin rằng cô cần một khởi đầu mới và chuyển đến nơi ở riêng của mình, nhưng vẫn ở cùng khu phố với chồng.

Thế nhưng, chính tại ngôi nhà mới đó, Natalie quen anh hàng xóm tên Thomas Eugene Jones (47 tuổi). Cô nói: "Lúc đầu chúng tôi chỉ là bạn. Mối quan hệ của tôi với Alan dần phai nhạt vì hầu như ít gặp nhau. Anh ấy sống xa nơi tôi ở, khoảng 40 phút đi xe".

"Một buổi tối, sau khi uống vài ly, tôi đã lên giường với Tom và từ đó chúng tôi bắt đầu ngủ cùng nhau. Chúng tôi không có mối quan hệ nghiêm túc. Chúng tôi chia sẻ một căn hộ và ngủ chung giường. Tôi biết đó không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ dẫn tới cái chết bi thảm của Tom".

Vẫn dính líu với chồng cũ lại cùng lúc hẹn hò 2 bạn trai, người phụ nữ không ngờ phải nhận kết cục bi thảm 2

Tom là hàng xóm của Natalie khi cô chuyển đến nhà mới.

Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Alan quyết định chuyển đến gần chỗ Natalie ở, một căn hộ cách nhà của Natalie chỉ vài con phố.

Natalie nói: "Alan không biết tôi đã ngủ với Tom. Anh ấy chuyển đến gần chỗ tôi và mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu thân thiết trở lại. Tôi không biết làm thế nào để nói với anh ấy về Tom vì vậy tôi chỉ giữ im lặng. Tôi ngủ với cả hai người".

Vẫn dính líu với chồng cũ lại cùng lúc hẹn hò 2 bạn trai, người phụ nữ không ngờ phải nhận kết cục bi thảm 3

Đầu năm 2017, Natalie quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng.

Thậm chí Natalie cũng ngủ với chồng trong thời gian đó, với mục đích để giải cứu cuộc hôn nhân của mình.

"Tôi đã rất bối rối. Tôi không biết mình muốn gì. Tôi có ba người đàn ông, tất cả sống cách tôi vài con phố và đều muốn ở bên cạnh tôi. Một người mang đến cho tôi niềm đam mê, một người cho tôi tình bạn, và người khác lại đem đến cảm giác yên ổn. Tôi cảm thấy như tôi đã nhận được một cái gì đó đặc biệt từ mỗi người trong số họ. Alan có đam mê và có tài, Tom thân thiện và vui vẻ, anh ấy khiến tôi cười nhiều hơn. Chồng tôi là người quá thân thuộc với tôi, chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm cùng nhau. Nghe có vẻ tâng bốc, nhưng tôi thực sự không muốn làm tổn thương ai cả. Việc sống quá gần nhau khiến tôi phải thật cẩn thận và bí mật nếu không rất dễ va chạm", người phụ nữ này chia sẻ.

Cuối cùng, Natalie quyết định kết thúc mối quan hệ với Alan, nhưng đồng ý rằng cả hai vẫn là bạn. Cô cũng đồng ý với chồng rằng sẽ chia tay chính thức và mối quan hệ của họ cũng kết thúc. Natalie nói: "Tôi đã quyết định chọn Tom. Tôi hy vọng hai người còn lại hiểu được".

Những tưởng mọi chuyện sẽ cứ thế êm đẹp, thì đến tháng 3 năm 2017, Natalie và Tom xảy ra mâu thuẫn. Tom đã đánh cô và bị bắt. Đó là cú sốc lớn đối với Natalie vì cô tin tưởng người mình chọn là người tuyệt nhất trong 3 người đàn ông, nhưng chính anh lại khiến cô tổn thương. Dẫu vậy Natalie vẫn quyết định tha thứ cho Tom, bỏ qua mọi chuyện nên Tom được cảnh sát thả ra.

Tối hôm đó, cô ngủ lại nhà một người bạn gái thì sang hôm sau cảnh sát bất ngờ ập đến bắt Natalie vì nghi ngờ cô là hung thủ giết Tom. Cảnh sát ban đầu nghi ngờ Natalie đã giết Tom để trả thù anh ta vì đã đánh đập cô nhưng sau cuộc thẩm vấn, cô đã được tha. Ngày hôm sau, Alan Maidment bị buộc tội giết Tom.

Vẫn dính líu với chồng cũ lại cùng lúc hẹn hò 2 bạn trai, người phụ nữ không ngờ phải nhận kết cục bi thảm 4

Chân dung kẻ giết tình địch để trả thù cho người tình.

Tom đã bị giết với 32 nhát dao và bị thiêu cháy vào ngày 22 tháng 3 năm 2017. Trong phiên tòa xét xử vụ việc liên quan tới cái chết của Tom, Alan đã bị tuyên án tù chung thân và không được phép bảo lãnh.

Natalie nói: "Tôi đã choáng váng. Theo những gì tôi biết, thì giữa Alan và Tom không có mâu thuẫn gì cả, mối quan hệ duy nhất của họ là tôi. Tôi cảm thấy có lỗi và phải chịu trách nhiệm về cái chết của Tom. Alan đã giết Tom để trả thù cho tôi. Tom xứng đáng bị trừng phạt vì đã đánh tôi, nhưng anh ấy không đáng nhận cái chết đau đớn như thế".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news