Vân Hugo lần đầu lên tiếng sau khi công khai bệnh tình: "Em ổn ạ"

Mới đây, Vân Hugo đã gửi lời cảm ơn tới mọi người trên trang cá nhân trước những lời động viên, chia sẻ mà bạn bè, người thân dành cho mình.

Mới đây, Vân Hugo đã gửi lời cảm ơn tới mọi người trên trang cá nhân trước những lời động viên, chia sẻ mà bạn bè, người thân dành cho mình.

Trong chương trình "Ghế không tựa", MC Vân Hugo khiến nhiều người có mặt trong trường quay xúc động khi chia sẻ về tình trạng bệnh của mình. Được biết, một bên mắt của nữ MC đã hỏng hoàn toàn và cô đang mất dần giọng nói. Khi biết được thông tin này nhiều người hâm mộ và sao Việt như: Á hậu Huyền My, Thân Thúy Hà... đã gửi lời động viên đến Vân Hugo.

Vân Hugo lần đầu lên tiếng sau khi công khai bệnh tình: 'Em ổn ạ' 1
Mới đây, trên trang cá nhân Vân Hugo đã gửi lời cám ơn đến mọi người: "Làm người đừng mong cầu không bệnh tật. Cảm ơn tình yêu thương của mọi người dành cho em. Em ổn ạ".
Vân Hugo lần đầu lên tiếng sau khi công khai bệnh tình: 'Em ổn ạ' 2
Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được hơn 10.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Vân Hugo tỏ ra rất cảm kích trước tấm lòng mà mọi người dành cho mình.
Vân Hugo lần đầu lên tiếng sau khi công khai bệnh tình: 'Em ổn ạ' 3
Được biết, MC Vân Hugo đang ở Trung Quốc cùng nhà thiết kế thời trang thân thiết để chụp hình cho bộ sưu tập mới. Tinh thần của nữ MC đang rất tốt.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục