Vân Hugo phủ nhận việc "đá xéo" Hồ Ngọc Hà

Liên quan đến việc dư luận cho rằng Vân Hugo đang “đá xéo” Hồ Ngọc Hà khi cô khẳng định: "Không thể chung giường cùng người cũ" thì Vân Hugo đã lên tiếng phủ nhận việc này.

Liên quan đến việc dư luận cho rằng Vân Hugo đang “đá xéo” Hồ Ngọc Hà khi cô khẳng định: "Không thể chung giường cùng người cũ" thì Vân Hugo đã lên tiếng phủ nhận việc này.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Vân Hugo khẳng định: "Không thể chung giường cùng người cũ".

Ngay sau đó, có một bài báo đã cho rằng, nữ MC "đá xéo" Hà Hồ vì trước đó không lâu, "nữ hoàng thị phi" trả lời trên báo rằng: "Vì con, tôi và Cường có thể chung giường".

Vân Hugo phủ nhận việc 'đá xéo' Hồ Ngọc Hà 1

Vân Hugo phủ nhận việc "đá xéo" Hồ Ngọc Hà. Ảnh Internet.

Nói về sự việc này, cô cho biết trên báo Khám Phá, bản thân không bao giờ "dựa hơi" hay "chà đạp" nói xấu ai để nâng mình lên:

"Mình chưa bao giờ vỗ ngực tự hào về cuộc sống hiện tại, rằng đơn thân là rất nên rất đáng, càng chưa bao giờ đu cây bám cành, dựa hơi ai hay chà đạp nói xấu ai để tự nâng mình lên !

Ai tiếp xúc đều biết mình bộc tuệch, chân thành và đơn giản, ghét bảo ghét, yêu nói yêu, tiếp tục thì cố gắng, dừng lại thì quên ngay, không bao giờ đay nghiến dằng dưa mất thời gian quý báu của mọi người ! Đã đọc đến đây chắc ai cũng hiểu mình đang bức xúc, nhưng thật sự phải nói ra cho nhẹ lòng, cho khỏi ân oán thù hằn với ai.

Bây giờ lại lôi cả người chị mà tôi luôn ngưỡng mộ vào để so sánh thì tôi chịu rồi. Dù có như thế nào cũng không nên làm như thế, không dưng tạo ra hiềm khích không đáng có và bới móc lại chuyện cũ dù tôi không hề nhắc đến người ta thì có quá đáng quá không ?".

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục