Vắng bóng Hoài Linh, Ơn giời cậu đây rồi chịu tổn thất nặng nề

Giá quảng cáo Ơn giời cậu đây rồi đã xuống thấp nhất trong lịch sử sau khi nghệ sĩ Hoài Linh 'vắng bóng' tại chương trình.

Giá quảng cáo Ơn giời cậu đây rồi 2019 được cho xuống thấp nhất trong lịch sử chương trình.

Thời điểm này cũng đúng lúc Hoài Linh 'vắng bóng' nên không ít người cho rằng chính sự vắng bóng của 'anh cả' là nguyên nhân khiến chương trình không còn sức hút như trước nữa.

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi quy tụ nhiều diễn viên hài nổi tiếng như Tự Long, Xuân Bắc, Trường Giang, Trấn Thành...Đặc biệt vai trò cầm trịch của Hoài Linh cũng được xem là 'linh hồn' của chương trình.

Vắng bóng Hoài Linh, Ơn giời cậu đây rồi chịu tổn thất nặng nề 1

Sự vắng bóng của danh hài Hoài Linh để lại nhiều nuối tiếc đối với người hâm mộ. Ảnh: Trí thức trẻ

Mặc dù vậy, sau nhiều mùa gắn bó, danh hài Hoài Linh đã đột ngột vắng mặt trong Ơn giời, cậu đây rồi 2019, lên sóng từ cuối tháng 7 vừa qua. Ghế nóng Ơn giời cậu đây rồi bỏ trống, Xuân Bắc chỉ đảm nhận vai trò bấm chuông. Sự thay đổi này khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Tri thức trực tuyến cho biết theo như báo giá của Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình của VTV, trong thời gian phát sóng Ơn giời, cậu đây rồi 2019  (từ 21h15-23h00) có bốn loại TVC quảng cáo là 10 giây, 15 giây, 20 giây và 30 giây.

Ở mức 10 giây, doanh nghiệp, nhãn hàng muốn mua quảng cáo phải trả số tiền là 100 triệu đồng. 15 giây là 120 triệu đồng, 20 giây là 150 triệu đồng và 30 giây là 200 triệu đồng.

Năm 2018, báo giá quảng cáo đầu tiên của Ơn giời, cậu đây rồi là 220 triệu đồng/30s trong thời gian phát sóng chương trình. Những tập cuối của mùa thứ 5, giá quảng cáo nhỉnh lên và đạt mức 280 triệu đồng/30s.

Như vậy, nếu so vớicuối mùa năm 2018, báo giá quảng cáo của Ơn giời, cậu đây rồi năm nay đã giảm 80 triệu đồng/30s. Còn nếu so với những mùa đầu tiên từng gây bão mạng, giá quảng cáo của Ơn giời, cậu đây rồi 2019 đang ở mức thấp nhất trong lịch sử chương trình này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục