Vì giấc mơ vô địch châu Á, V.League sẵn sàng đổi lịch thi đấu để phục vụ Hà Nội FC

Nếu Hà Nội FC tiến sâu vào các trận đấu cuối cùng của AFC Cup năm nay, BTC của V.League sẵn sàng đổi lịch nhằm để đại diện của Việt Nam có thành tích tốt nhất.

Niềm vui và sự tự hào là điều mà nhiều CĐV đều cảm nhận được. Tuy nhiên CLB, thậm chí ĐTQG Việt Nam cũng đối mặt rủi ro rất lớn khi các trụ cột đang có dấu hiệu quá tải, thi đấu quá nhiều. Cần biết Hà Nội FC đang căng sức ở cả 3 mặt trận, bao gồm V.League 2019, Cúp Quốc Gia 2019 và AFC Cup 2019.

Vì giấc mơ vô địch châu Á, V.League sẵn sàng đổi lịch thi đấu để phục vụ Hà Nội FC 1

Trung vệ Duy Mạnh đã phải nhập viện truyền nước ngay buổi tối trước khi trận chung kết lượt về với Bình Dương diễn ra. Ảnh: Internet

Và để phục vụ giấc mơ vô địch châu Á, làm rạng danh cho bóng đá nước nhà, VPF sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho Hà Nội FC, trong đó có cả chuyện đổi lịch thi đấu tại V.League.

Mới đây, BĐH của VPF đã đưa ra các phương án phụ thuộc vào kết quả trận bán kết liên khu vực của Hà Nội FC. Nếu CLB Hà Nội không vượt qua được trận bán kết khu vực này thì trận đấu bù vòng 22 giữa họ và DNH Nam Định sẽ diễn vào lúc 19h00 ngày 11/9. Ở mặt trận Cúp Quốc gia, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đá trận bán kết với CLB TP Hồ Chí Minh vào lúc 19h00 20/10, trận chung kết diễn ra vào ngày 24/10.

Vì giấc mơ vô địch châu Á, V.League sẵn sàng đổi lịch thi đấu để phục vụ Hà Nội FC 2

Tại Champions League vừa qua, giải VĐQG Hà Lan cũng đã rời lịch để tạo điều kiện cho Ajax chinh phục đấu trường châu Âu. Ảnh: Internet

Trong trường hợp CLB Hà Nội FC vượt qua vòng bán kết liên khu vực thì rtận đấu bù vòng 22 V.League 2019 với DNH Nam Định vẫn sẽ diễn ra vào ngày 11/9. Tuy nhiên trận bán kết Cúp Quốc gia của CLB này sẽ thay đổi và sẽ thi đấu vào ngày 23/10.

Theo lịch thi đấu AFC Cup 2019, trận lượt đi giữa Hà Nội FC và CLB Altyn Asyr dự kiến sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 20/8/2019 và trận lượt về trên sân khách diễn ra vào ngày 27/8/2019.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục