Video: Cậu bé khuyết tật bị tra tấn dã man gây phẫn nộ

Cảnh sát Chicago mới đây đã tiến hành bắt giữ 4 nghi phạm người da màu sau khi 4 người này phát trực tiếp cảnh tra tấn dã man một thiếu niên da trắng trên mạng xã hội.

Cảnh sát Chicago mới đây đã tiến hành bắt giữ 4 nghi phạm người da màu sau khi 4 người này phát trực tiếp cảnh tra tấn dã man một thiếu niên da trắng trên mạng xã hội.

[mecloud]s45N6h9nVl[/mecloud]

4 nghi phạm là Jordan Hill, 18 tuổi, Tesfaye Cooper, 18 tuổi, Brittany Covington, 18 tuổi và chị gái Tanishia Covington, 24 tuổi. 4 người này bị cáo buộc đã tiến hành bắt cóc, giam giữ và bạo hành bằng vũ khí chết người.

Video: Cậu bé khuyết tật bị tra tấn dã man gây phẫn nộ 1

Hình ảnh cắt ra từ đoạn video. 

Nạn nhân trong đoạn video là một cậu bé khuyết tật, gặp khó khăn trong quá trình nhận thức. Cậu bé quen biết với Jordan Hill ở trường và tự nguyện gặp gỡ khi mới quen.

Cảnh sát địa phương tiết lộ, Hill đã bắt cậu bé này lên một chiếc xe tải rồi tới nhà của hai chị em nhà Covington. 

Video: Cậu bé khuyết tật bị tra tấn dã man gây phẫn nộ 3

4 nghi phạm đã bị bắt giữ. Ảnh: Daily Mail

Tại căn hộ này, Hill đã trói, bịt miệng và đánh đập dã man với cậu bé người khuyết tật. 4 nghi phạm còn cười nói, chửi thề khi tiến hành cắt bỏ quần áo của nạn nhân. Chúng còn ép cậu bé uống nước trong nhà vệ sinh, đổ tàn thuốc lên người và dùng dao cắt tóc khiến da đầu cậu bé chảy máu.

Trong suốt thời gian hành hạ, chúng đã quay và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. Facebook đã gỡ bỏ đoạn video trên.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy cậu bé đang lang thang trên đường và đưa em đến bệnh viện.

Nghiêm Thu (Daily Mail) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục