Video: Đội quân 5.000 quái xế bảo vệ lễ nhậm chức của Trump

Đội quân gồm 5.000 quái xế yêu mến Trump sẽ tập hợp thành hàng rào sống, sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump vào ngày 20/1 tới.

Đội quân gồm 5.000 quái xế yêu mến Trump sẽ tập hợp thành hàng rào sống, sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump vào ngày 20/1 tới.

[mecloud]JtbpsQwPXE[/mecloud]

Theo Washington Post, Chris Cox, một tay chơi môtô sẽ là người dẫn đầu "đội quân" quái xế tập hợp thành hàng rào sống ngăn cản mọi nỗ lực phá hoại lễ nhậm chức tổng thống.

Chris Cox là một trong những người bày tỏ sự ủng hộ nhiệt thành với Trump ngay từ khi tỷ phú tuyên bố ra tranh cử. Nhóm quái xế do Chris Cox lập ra có tên là "Dân chơi xe ủng hộ Trump" sẽ tạo thành một rào chắn vững chắc, ngăn cản mọi nỗ lực phá hoại lễ nhậm chức của tổng thống.

Cox khẳng định sẽ có 5.000 quái xế tham dự cuộc tuần hành, nơi sẽ có các diễn giả và những màn biểu diễn âm nhạc.

Video: Đội quân 5.000 quái xế bảo vệ lễ nhậm chức của Trump 1

Cox (thứ 3 từ phải sang) trò chuyện cùng Trump trong một sự kiện. Ảnh: Facebook

Từ tháng 10/2015, ngay sau khi tỷ phú New York vừa mới tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ, Cox đã tổ chức hàng chục cuộc tuần hành trên khắp đất nước, với những đoàn người mặc áo da hầm hố, cưỡi môtô phân khối lớn, mang theo biểu ngữ ủng hộ Trump trên khắp cả nước.

Trong các sự kiện vận động tranh cử của Trump, nhóm quái xế này khoác tay nhau tạo thành "lá chắn sống" ngăn cách những người ủng hộ và các nhóm biểu tình phản đối Trump.

[mecloud]kEiMn8wRiY[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục