Video: Dùng cần cẩu nhấc bà lão nặng 413 kg qua lối cửa sổ

Các nhân viên cứu hộ ở thành phố New York, Mỹ đã phải dùng tới cần cẩu để nhấc một bà lão nặng tới 413 kg qua cửa sổ của căn hộ ở tầng 2.

Các nhân viên cứu hộ ở thành phố New York, Mỹ đã phải dùng tới cần cẩu để nhấc một bà lão nặng tới 413 kg qua cửa sổ của căn hộ ở tầng 2.

Theo tin tức trên New York Post, sau cú sốc mất người thân, gồm con trai, mẹ và bà ngoại, bà Marie Bowman, 70 tuổi ở thành phố New York, tăng cân và trở nên to lớn tới mức không thể đi lại, hay thậm chí cử động chân.

[mecloud]AkydptEi12[/mecloud]

Hôm 21/8, khi các nhân viên cứu hộ tới giúp bà đi bệnh viện, người phụ nữ này mới nhận ra tình trạng tồi tệ của bản thân. Bà thậm chí còn không qua nổi cửa chính.

Sở Cứu hỏa thành phố New York phải dùng cần cẩu để nhấc bà Bowman nặng 413 kg qua cửa sổ của căn hộ ở tầng hai.

Nhân viên cứu hộ đã cố gắng đưa bệnh nhân ra ngoài bằng cách tháo cửa chính nhưng không thành công. Cuối cùng, họ bọc chiếc lưới màu vàng quanh bà rồi nhấc qua cửa sổ.

Video: Dùng cần cẩu nhấc bà lão nặng 413 kg qua lối cửa sổ 1

Lực lượng cứu hộ phải dùng cần cẩu đưa bà lão ra ngoài qua lối cửa sổ sau khi nỗ lực qua cửa chính không thành.

Các bác sĩ cho biết bệnh nhân bị phù bạch huyết, do tắc nghẽn trong hệ thống bạch huyết, một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch và tuần hoàn. Bà Bowman hy vọng có thể giảm cân và trở lại cuộc sống bình thường trước khi quá muộn.

"Tôi hy vọng bác sĩ có thể giúp tôi đi lại được", bà Bowman nói.

Lê Huyền (New York Post)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục