Video: Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ mừng Ngày Chiến thắng

Những con hải cẩu trong công viên thủy sinh ở Siberia đội mũ quân sự, cầm cờ và ngắm bắn vào mục tiêu rất thuần thục… trong màn biểu diễn bắn súng nước kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít Đức.

Những con hải cẩu trong công viên thủy sinh ở Siberia đội mũ quân sự, cầm cờ và ngắm bắn vào mục tiêu rất thuần thục… trong màn biểu diễn bắn súng nước kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít Đức.

Hai "diễn viên" hải cẩu có tên Weasel và Winnie the Pooh ôm súng giả, đội mũ có huy hiệu gắn bên trên, bơi qua các chướng ngại vật, kéo cờ và khoe kỹ năng bắn súng nước trước sự ngưỡng mộ của khán giả. Màn biểu diễn của hải cẩu diễn ra tại một công viên thủy sinh ở Siberia.

Video Weasel và Winnie biểu diễn bắn súng nước khiến khán giả hết sức thích thú:

[mecloud]GiE9viib7f[/mecloud]

Evgeniy Baranov, người sáng lập rạp xiếc hải cẩu đầu tiên trên thế giới , cho biết: "Chương trình mới là sự phát triển hợp lý những mẹo diễn trò mà hải cẩu của chúng tôi được học trước đây. Chúng ngày càng tiến bộ sau mỗi buổi tập".

Video: Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ mừng Ngày Chiến thắng 1

Hải cẩu Winnie the Pooh và Laska đội mũ quân sự, ôm súng và khoe các kỹ năng bắn súng.

Video: Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ mừng Ngày Chiến thắng 2

Chúng được huấn luyện để cầm cờ duyệt binh, cầm súng trường… như những người lính hải quân thực thụ.

Video: Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ mừng Ngày Chiến thắng 3

Winnie the Pooh và Laska giơ tay chào "sĩ quan chỉ huy". Màn trình diễn của 2 chú hải cẩu nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

Hai chú hải cẩu này hiện sống trong bể nuôi có nhiệt độ từ 2 đến 3 độ C, giống với điều kiện của hồ Baikal sâu nhất thế giới. Chúng được cho ăn cá dầu Baikal và cá bống, thức ăn tương tự khi chúng sống trong môi trường tự nhiên.

Yên Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục