Video: Người đàn ông bí ấn nghe lén Obama - Putin hội đàm

Một đoạn video do kênh Russia Today đăng tải cho thấy trong khi Tổng thống Nga - Mỹ đang hội đàm bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 thì một người đàn ông bí ẩn đã đến gần nghe trộm.

Một đoạn video do kênh Russia Today đăng tải cho thấy trong khi Tổng thống Nga - Mỹ đang hội đàm bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 thì một người đàn ông bí ẩn đã đến gần nghe trộm.

Russia Today đưa tin, tại hội nghị thượng đỉnh G20 vừa qua, Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Obama đã có cuộc đàm thoại kéo dài 35 phút về vấn đề Syria và cách tiêu diệt Nhà nước Hồi giáo (IS).

Tuy nhiên, trong khi hai nhà lãnh đạo đang say sưa trò chuyện thì một người đàn ông bí mật đã đứng gần nghe lỏm cuộc trò chuyện tối mật này.

[mecloud]IGAFdt0OlZ[/mecloud]

Trong đoạn video, người đàn ông này đã lặng lẽ lùi đến gần chiếc bàn nơi ông Obama và Putin đang chụm đầu (cùng 2 người phiên dịch), trong khi mắt len lén nhìn vào ống kính.

Sau đó, một số mật vụ Mỹ, Nga cũng đã lại gần dò xét người đàn ông này, nhưng rồi vẫn bỏ qua.

Cuối cùng, do có quá đông người và có lẽ người đàn ông này đã nhận ra mình bị phát hiện, nên anh ta đành phải bỏ cuộc và đứng tại chỗ trò chuyện với những người khác như một cách để "chữa cháy" cho hành vi lén lút của mình.

Báo chí phương tây bắt đầu đặt câu hỏi về vấn đề đảm bảo ninh cho các nguyên thủ quốc gia tại hội nghị G20, đặc biệt sau vụ tấn công khủng bố ở Paris hôm 13/11 khiến 129 người thiệt mạng và hơn 300 người bị thương.

Bất chấp sự truy lùng của truyền thông quốc tế, đến nay, danh tính của người đàn ông này vẫn là một bí ẩn.

Xem thêm video Obama - Putin hội đàm về cách diệt IS:

[mecloud]OHzMHprpEs[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục