Video: Người đàn ông dùng gậy "quyết chiến" với báo hoang

Một người đàn ông Ấn Độ đã dũng cảm dùng một cây gậy thô sơ để đuổi một con báo đốm ra khỏi nhà.

Một người đàn ông Ấn Độ đã dũng cảm dùng một cây gậy thô sơ để đuổi một con báo đốm ra khỏi nhà.

Mới đây, người dân làng Olani (miền Trung Ấn Độ, cách trung tâm bang Manipur khoảng 4 km) được phen hoảng sợ khi trong làng xuất hiện con báo đốm dữ tợn.

Trong lúc mọi người hoang mang, một người đàn ông dũng cảm cầm gậy đánh đuổi con báo, mặc cho con thú liên tục chồm về phía ông.

Đoạn video được những người dân ghi lại từ trên mái nhà cho thấy một người đàn ông chỉ cầm một chiếc gậy chạy tới chiến đấu với báo hoang xâm nhập vào làng.

[mecloud]y4nl5HoNVh[/mecloud]

Người đàn ông dùng gậy đánh vào đầu con báo hai lần trước khi bị nó tấn công lại, làm ông ngã xuống đất. Những người dân đã hét lên khi con báo giẫm lên trên người đàn ông.

Mặc dù bị thương và không thể di chuyển, nhưng người đàn ông dũng cảm tiếp tục đánh trả con báo hoang bằng cây gậy và sau vài giây con báo đã bỏ chạy. Theo truyền thông địa phương, người đàn ông không bị thương nặng sau khi đối mặt với thú dữ.

Hành động dũng cảm của người đàn ông đã được dân làng ngợi ca. Mahendra Sharma, một giáo viên trung học, cho biết: "Ngay cả các quan chức kiểm lâm vũ trang ít khi có được can đảm để chống lại một con vật nguy hiểm như vậy".

Trước đó, ở ngôi làng này từng có 2 trẻ em bị thiệt mạng do báo hoang dã tấn công.

 

Yên Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục