Video: Người phụ nữ sinh con trong 30s ở xưởng ô tô rồi bỏ đi

Một người phụ nữ đã vào xưởng sửa chữa ô tô, sinh con trong 30 giây rồi bỏ đi. Sự việc kỳ lạ xảy ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Một người phụ nữ đã vào xưởng sửa chữa ô tô, sinh con trong 30 giây rồi bỏ đi. Sự việc kỳ lạ xảy ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

[mecloud]nFCz2qHCFP[/mecloud]

Theo thông tin từ SCMP, sự việc xảy ra vào hôm 1/3 vừa qua. 8h sáng hôm 1/3, một nhân viên của xưởng đến làm việc đã phát hiện một cậu bé nằm trên sàn nhà. Nhân viên tên Tống này kể lại, "khi phát hiện, môi đứa bé đã tím tái, nó không khóc. Tôi rất lo vì thấy máu trên sàn. Tôi biết đó là một đứa trẻ sơ sinh vì vẫn còn dây rốn".

Video: Người phụ nữ sinh con trong 30s ở xưởng ô tô rồi bỏ đi 1

Hình ảnh cắt ra từ đoạn video.

Nam nhân viên này đã quấn đứa bé trong chăn, đồng thời gọi xe cấp cứu và báo cảnh sát. Tại bệnh viện, bác sỹ cho biết đứa bé chỉ cảm lạnh và sức khỏe ổn định.

Theo hình ảnh từ camera an ninh, một người phụ nữ với những bước chân nặng nề đã đi vào xưởng. Cô này cởi quần, ngồi xuống rồi đứng lên trong chưa đầy 30 giây, bỏ đi và để lại tính có tiền và chứng minh thư.

Cảnh sát thành phố cho biết người phụ nữ đã quay lại nhận con. Người phụ nữ này cho biết, khi gần sinh, cô không có lựa chọn nào khác là đi vào gara. Cô nói sau khi sinh mình không biết làm gì nên đã bỏ đi, nhưng khi quay lại đứa con đã biến mất. Cảnh sát không tiết lộ người mẹ đã đi trong bao lâu.

Nghiêm Thu (SCMP)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục