Tin mới

Video: Phát hiện cấu trúc lạ nghi căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

Thứ bảy, 08/12/2018, 21:05 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mới đây, những hình ảnh được Google công bố gần đây ở khu vực tại Nam Cực đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về căn cứ của người ngoài hành tinh.

Mới đây, những hình ảnh được Google công bố gần đây ở khu vực tại Nam Cực đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về căn cứ của người ngoài hành tinh.

Tờ Daily Star đưa tin cho hay, mới đây, trong đoạn video được đăng tải trên Youtube, tài khoản MrMBB333 chỉ ra điểm khác thường về hình ảnh các cấu trúc kỳ lạ kéo dài hàng km ở Nam Cực.

Video: Phát hiện cấu trúc lạ nghi căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh ở Nam Cực 1

Ảnh minh họa: Internet

"Nó rất độc đáo, tôi chưa từng thấy cái gì tương tự như vậy. Có thể là một hiện tượng tự nhiên nhưng lạ là nó kéo dài hàng km trên băng; tuyết ở khu vực này phủ cũng rất mỏng", MrMBB333 bình luận.

Theo như đoạn video đăng tải cách đây ít giờ đã thu hút đến hơn 10.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra bối rối về cấu trúc kỳ lạ này. "Tôi không tin nó là hiện tượng tự nhiên", một người bình luận.

Số khác tin rằng đây là căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh và là bằng chứng không thể chối cãi về sự sống ngoài Trái Đất. "Đó là hầm ngầm của người ngoài hành tinh", một người khẳng định.

Số khác cùng quan điểm nói thêm rằng những gì xuất hiện trong video có thể là kính chắn gió của công trình mà sinh vật ngoài Trái Đất xây dựng.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news