Video: Rắn hổ mang cắn chết du khách khi đang biểu diễn

Trong lúc biểu diễn, một con rắn hổ mang đã bất ngờ cắn khách du lịch tham gia chương trình, khiến người đàn ông tử vong ngay sau đó.

Trong lúc biểu diễn, một con rắn hổ mang đã bất ngờ cắn khách du lịch tham gia chương trình, khiến người đàn ông tử vong ngay sau đó.

[mecloud]D4k1Bo6wRT[/mecloud]

Theo Daily Mail, màn biểu diễn "múa rắn" ở tiểu bang Radzhastan, Ấn Độ, kết thúc với bi kịch cho một khách du lịch đã tham gia chương trình.

Đoạn video quay lại màn biểu diễn một nghi lễ cổ xưa của Ấn Độ. Ban đầu, nạn nhân không để ý vết rắn cắn. Một lúc sau, thấy có điều không ổn, du khách yêu cầu người thôi miên kiểm tra mình bị có rắn cắn hay không nhưng bị phớt lờ.

Vài phút sau nam du khách mất dần ý thức. Thay vì đưa anh đến bệnh viện cấp cứu, những người xem biểu diễn rắn lại đưa anh đến một thầy lang. Theo các nhân chứng kể lại, người đàn ông tử vong sau khi bị cắn khoảng một tiếng.

Rắn hổ mang là một trong những loài rắn có nọc độc nguy hiểm nhất thế giới. Đây cũng là loài rắn phổ biến nhất ở Ấn Độ. Nọc độc của nó sẽ tấn công hệ thần kinh của con người, dẫn đến tê liệt chân tay và tim ngừng đập.

[mecloud]SACscdVwZY[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục