Video: Tàu sân bay Kuznetsov Nga tác chiến ngoài khơi Syria

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại hoạt động tác chiến của nhóm tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov ở khu vực Địa Trung Hải, ngoài khơi Syria.

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại hoạt động tác chiến của nhóm tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov ở khu vực Địa Trung Hải, ngoài khơi Syria.

[mecloud]tHPZDPHsRH[/mecloud]

RT đưa tin, đoạn video cho thấy các chiến đấu cơ Su-33 và MigG-29 lần lượt xuất kích từ tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov để tiến hành các cuộc không kích chống khủng bố ở Syria.

Sự hiện diện của tàu sân bay duy nhất của Nga ở Địa Trung Hải đã trở thành tâm điểm chú ý trong năm 2016 khi Nga đẩy mạnh các hoạt động chống khủng bố tại khu vực Trung Đông.

Ngoài ra, trong video cũng xuất hiện hình ảnh của tàu tuần dương tên lửa Peter Đại đế và các tàu quân sự khác trong nhóm tàu tác chiến. Tất cả các tàu của Nga đều được trang bị những vũ khí hiện đại với khả năng tấn công chính xác.

Bên cạnh đó, các trực thăng Kamov chuyên dùng cho các chiến dịch săn ngầm, cũng như các hoạt động tìm kiếm và cứu nạn cũng xuất hiện trong video.

Nhóm tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov rời Severomorsk, căn cứ chính của hạm đội phương Bắc của Nga, từ tháng 10/2016. 1 tháng sau đó, nhóm tàu này đã tiến hành hoạt động tác chiến đầu tiên ở Địa Trung Hải.

[mecloud]Z5qT0O778y[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục