Video: Xem tên lửa đối hạm nhanh nhất thế giới diệt mục tiêu

Tên lửa diệt hạm P-270 Moskit được mệnh danh là “rồng lửa con muỗi” siêu thanh đáng sợ của Nga, có thể đánh chìm các loại chiến hạm và vô hiệu hóa tàu sân bay.

Tên lửa diệt hạm P-270 Moskit được mệnh danh là “rồng lửa con muỗi” siêu thanh đáng sợ của Nga, có thể đánh chìm các loại chiến hạm và vô hiệu hóa tàu sân bay.

P-270 Moskit vốn được thiết kế để phóng từ tàu, nhưng các biến thể sau đó giúp nó có thể phóng từ đất liền (bằng các trạm phóng lưu động), dưới nước (tàu ngầm), hay trên không (u-33 và Su-27 có thể mang loại tên lửa này). Loại tên lửa này có khả năng mang đầu đạn hạt nhân.

Moskit có hình dáng đặc trưng với những cánh lái cánh hình chữ "X" ở giữa thân và phần đuôi. Tên lửa có động cơ khởi tốc sử dụng nhiên liệu rắn hoạt động trong 4 giây đầu tiên sau khi phóng và động cơ phản lực dòng thẳng nhiên liệu lỏng cho giai đoạn bay hành trình.

Xem tên lửa diệt hạm P-270 Moskit tiêu diệt mục tiêu:

[mecloud]k1LVQMyLTx[/mecloud]

P-270 Moskit được sử dụng nhằm tiêu diệt các chiến hạm mặt nước, các tàu vận tải trong lực lượng các cụm chiến hạm công kích chủ lực, các lực lượng đổ bộ đường biển và các đoàn convoy quân sự, các tàu cánh ngầm và các tàu chạy trên đệm khí.

Với tốc độ tối đa lên tới Mach 3, P-270 Moskit-M chính là tên lửa đối hạm nhanh nhất thế giới hiện nay.

Tên lửa Moskit có thể đánh chìm tất cả các loại chiến hạm và vô hiệu hóa cả tàu sân bay. Với 15 - 17 tên lửa "con muỗi", có thể tiêu diệt cả một cụm tàu hải quân công kích chủ lực.

Xem thêm video hơn 60 chiến đấu cơ Nga tranh tài thiện xa

[mecloud]wY6qQbKB0D[/mecloud]

Yên Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục