Tin mới

Việt Anh chính thức lên tiếng về scandal tình ái với Quế Vân

Thứ sáu, 13/07/2018 07:48

Anh gửi lời xin lỗi đến vợ và cho biết họ đã trải qua những thời điểm căng thẳng.

Anh gửi lời xin lỗi đến vợ và cho biết họ đã trải qua những thời điểm căng thẳng.

Trong những ngày qua, scandal tình ái giữa Quế Vân và nam diễn viên Việt Anh trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Mọi chuyện xuất phát từ một bức ảnh chụp và dòng status "úp mở" của Quế Vân đăng trên Facebook. Sau đó, sự việc bị đẩy đi xa hơn khi trên mạng tiếp tục xuất hiện đoạn clip Việt Anh đang lau nước mắt cho Quế Vân, đồng thời vợ Việt Anh cũng lên tiếng dằn mặt nữ ca sĩ.

Khi sự việc căng thẳng, cả 2 nhân vật chính không ai lên tiếng. Thậm chí Quế Vân còn liên tục khoá Facebook trước sự chỉ trích của dân mạng còn vợ Việt Anh vẫn liên tục đăng tải những dòng trạng thái bức xúc.

Điều đó càng khiến dư luận cảm thấy hoang mang và đặt ra những giả thiết về một chuyện tình tay ba mới bị phát hiện trong giới showbiz.

Tuy nhiên mới đây, câu chuyện đã hoàn toàn được ngã ngũ khi Quế Vân đăng tải một đoạn clip hậu trường quay lại cảnh cô và Việt Anh đang tạo dáng chụp ảnh với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên cô công khai tag nam diễn viên vào status của mình.

Đáp lại hành động đó, Việt Anh gửi một icon mặt cười cho Quế Vân. Đồng thời, khi được hỏi rằng: "Đây là lời giải thích hả anh Việt Anh", thì nam diễn viên trả lời ngắn gọn: "Rõ ràng nhất em nhé".

Việt Anh chính thức lên tiếng về scandal tình ái với Quế Vân 1

Đoạn clip hậu trường của Quế Vân và Việt Anh trong một buổi chụp ảnh

Việt Anh chính thức lên tiếng về scandal tình ái với Quế Vân 2

Câu trả lời của Việt Anh trước lời đồn đoán của mọi người

Sau đó khoảng 1 tiếng, Việt Anh chính thức có lời chia sẻ trên liên quan đến sự việc. Anh đăng tải những bức ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng cùng vợ con cùng một lời xin lỗi gửi đến vợ.

Việt Anh nói: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé! Đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?".

Việt Anh chính thức lên tiếng về scandal tình ái với Quế Vân 3

Việt Anh chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với Quế Vân

Tuy nhiên, thay vì thở phào khi showbiz thoát được một scandal ái tình ầm ĩ thì khá nhiều dân mạng tỏ sự bức xúc khi cảm thấy đây là một câu chuyện được dàn dựng và tính toán ngay từ đầu.

Nếu mọi chuyện chỉ đơn giản là một dự án hợp tác giữa 2 người, Quế Vân không cần úp mở như vậy, Việt Anh cũng không cần im lặng khiến vợ hiểu lầm. Và nếu nam diễn viên đã giải thích cho vợ rồi, tại sao vợ anh vẫn "bức xúc" được đến thế?!

Đặc biệt là đoạn clip "giả vờ quay trộm" được tung ra vào đúng thời điểm nhạy cảm nhất cũng khiến mọi người cảm thấy "ngán ngẩm" vì những chiêu trò do những người trong cuộc tạo ra.

Hiện tại, Việt Anh vẫn đang nghỉ dưỡng cùng gia đình. Còn Quế Vân thì lại tiếp tục khoá Facebook khi bị nhận quá nhiều gạch đá từ dân mạng.

Ý An