Tin mới

Việt Anh hôn 'gái ngành' Quỳnh Nga bạo liệt trong tập 45 Sinh tử

Thứ sáu, 10/01/2020, 09:57 (GMT+7)

Vẻ quyến rũ cùng bộ đồ ôm sát màu đỏ, khoe toàn bộ lưng trần và phần ngực gợi cảm của Hoa khôi Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cùng chút ghen tuông đã khiến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) không cầm lòng được mà lao vào hôn cô ngấu nghiến.

Có thể nói, nụ hôn của Mai Hồng Vũ với Quỳnh Trinh ở tập 45 cũng đánh dấu một bước ngoặt mới trong tình cảm của Quỳnh Trinh với hai người đàn ông đồng thời cũng chuẩn bị cho những diễn tiến mới trong phim.

Vẻ ngoài quá gợi cảm của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) trong phim khiến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) không kìm được lòng.

Hai diễn viên có diễn xuất vô cùng ăn ý.

Trần Bạt (Chí Nhân) đang có quan hệ thân thiết với Mai Hồng Vũ  nhưng diễn biến trong tập 45  khiến mối thân tình của hai người có dấu hiệu rạn nứt. Khi vừa lái xe tới nhà Quỳnh Trinh, Trần Bạt thấy xe của Vũ đang đỗ ở đó. Ngay lập tức, Trần Bạt gọi điện cho Quỳnh Trinh để kiểm tra. Đang ngồi nói chuyện với Vũ, Trinh ra ngoài nghe điện thoại của Bạt, nói dối là đang đi cùng Vũ lên Hà Nội tiếp khách. Biết Trinh đang nói dối, Trần Bạt nóng mặt nhưng không thể làm gì. Mai Hồng Vũ cũng đưa ra những lời nói không tốt đẹp gì về mối quan hệ “vui chơi qua đường” của Quỳnh Trinh và Bạt khiến Quỳnh Trinh cảm thấy đau khổ, rơi nước mắt cay đắng cho tình cảnh của mình, cô uống rượu không ngừng. Mai Hồng Vũ nhìn thấu tâm can của Quỳnh Trinh cùng những phức tạp trong nội tâm của cô, đồng thời cũng không cưỡng lại được sự quyến rũ của hoa khôi nên đã lao vào hôn cô ngấu nghiến, dữ dội và bế thốc cô lên. Sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt của Mai Hồng Vũ khiến Quỳnh Trinh chống cự yếu ớt….

Để quay được cảnh nụ hôn bạo liệt của Việt Anh và Quỳnh Nga, cả hai đã phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc diễn tả sắc nét nhất hình ảnh nụ hôn của người đàn ông muốn chiếm đoạt, sở hữu lại người con gái nóng bỏng đồng thời cũng rất yếu mềm trước mắt mình.

Quỳnh Nga và Việt Anh phải quay đi quay lại nhiều lần mới có được đoạn phim ưng ý.

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, anh cảm thấy căng thẳng khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nga: “Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là 1 cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi 2 anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên 2 anh em bảo nhau phải cố làm cho tới và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may 2 anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên...”.

Cảnh hậu trường trong phim.

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng cảm thấy căng thẳng không kém khi nụ hôn của Việt Anh quá bạo liệt lại còn phải quay đi quay lại nhiều lần. May mắn là trong những ngày quay tập này,  có rất nhiều cảnh diễn tả nội tâm đầy nước mắt của Quỳnh Nga. Mỗi lần gặp Mai Hồng Vũ cô lại rơi nước mắt, cảm xúc này giúp Quỳnh Nga nhập vai dễ hơn, cô được khen ngợi khi diễn cảnh tiếp nhận nụ hôn vừa bị động vừa sợ hãi rất thành công.

Ngày càng nóng bỏng, ăn mặc gợi cảm hết cỡ trong phim, ngày càng xinh đẹp quyến rũ và đàn bà hơn, “Sinh tử” đang dành rất nhiều đất diễn cho Quỳnh Nga thể hiện. Mặc dù ở vai một “tú bà”, lợi dụng nhan sắc của mình cho những âm mưu chính trị trong phim, nhưng Quỳnh Trinh khiến người xem không khỏi xót thương cho số phận một người con gái đa đoan.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news