Việt Hương "bất mãn" với cuộc sống đầy "bi kịch"

Nhưng đó chỉ là câu chuyện vui được Việt Hương tếu taó kể lại đầy hóm hỉnh và vui nhộn, về cuộc sống “bất công” của mình sau tấm màn nhung sân khấu.

Nhưng đó chỉ là câu chuyện vui được Việt Hương tếu taó kể lại đầy hóm hỉnh và vui nhộn, về cuộc sống “bất công” của mình sau tấm màn nhung sân khấu.

Việt Hương - “nạn nhân” của những “thách thức khó nhằn” trong “Thử thách người nổi tiếng”

“Thử thách người nổi tiếng” là một gameshow hoành tráng, quy tụ gần 100 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia. Đây là gameshow hoàn toàn mới lạ, độc đáo - Nơi thử thách người nổi tiếng những khả năng mới không phải là sở trường của họ.

Việt Hương 'bất mãn' với cuộc sống đầy 'bi kịch' 1
 

Trong video hậu trường của “Thử Thách Người Nổi Tiếng” vừa được đăng tải trên kênh YouTube IONE TV, MC - Ca sĩ Thanh Duy đã đưa ra thử thách đối với 1 trong những cặp đôi danh hài “hot” nhất hiện nay, đó chính là … 2 giám khảo của chương trình: Việt Hương và Trấn Thành.

Nội dung của video bắt đầu bằng việc Việt Hương táo bạo khi nghĩ đến chuyện sẽ cõng Trấn Thành từ sân khấu xuống bàn giám khảo, để có thể hoàn thành thử thách mà Thanh Duy yêu cầu. Suy nghĩ này của Việt Hương đã được đông đảo khán giả và cả MC Thanh Duy tán thành. Tuy nhiên, sau khi tranh luận, Việt Hương và Trấn Thành đã hạ quyết tâm sẽ cùng...nắm chân nhau vượt qua thử thách gian truân này.

Việt Hương 'bất mãn' với cuộc sống đầy 'bi kịch' 2
 

Với lối dẫn dắt hài hước, vui nhộn của Thanh Duy, cùng sự mới mẻ của thử thách buộc Việt Hương - Trấn Thành phải đi từ sân khấu xuống bàn ban giám khảo theo phong cách “độc đáo, nổi bật, đặc sắc, không đụng hàng", đã thật sự đem lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Cuộc sống đầy “bất công” phía sau ánh hào quang sân khấu

Không những bị “bắt nạt” trên sân khấu, Việt Hương còn bị “đối xử bất công" ở ngoài đời thực.

Nhưng đó chỉ là câu chuyện vui được chính danh hài Việt Hương chia sẻ. Việt Hương vừa cười vừa “méc”: “Bữa sáng của Việt Hương chỉ vỏn vẹn củ khoai bé tí, trong khi trợ lý và chuyên viên trang điểm của Việt Hương lại được đãi ngộ với những món ăn thịnh soạn như cơm tấm sườn bị chả”.

Việt Hương 'bất mãn' với cuộc sống đầy 'bi kịch' 3
 
Việt Hương 'bất mãn' với cuộc sống đầy 'bi kịch' 4
 

Có thể thấy, ở Việt Hương có sự hóm hỉnh, duyên dáng và sức hấp dẫn rất lớn. Mỗi tình huống, mỗi câu chuyện cô kể đều có thể trở thành câu chuyện hài hước, mang lại niềm vui, sự thấu hiểu cho mọi người. Qua video hậu trường được chia sẻ trên kênh YouTube  IONE TV, khán giả sẽ hiểu hơn về chuyện đời, chuyện nghề của nữ nghệ sỹ tài năng này.

Hiện những video hài hước, đặc sắc về hậu trường của “Thử thách người nổi tiếng”, và những hoạt động bên lề của giới nghệ sĩ đã được chia sẻ trên YouTube:  https://www.youtube.com/playlist?list=PLRwcUpC6_8EzAA2IS_HyboHUtJ4TtKXMB. Hy vọng những câu chuyện sau tấm màn nhung khi được chia sẻ, sẽ giúp khán giả hiểu và yêu hơn những người nghệ sỹ tài hoa chân chính.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục