Việt Hương – Ngô Kiến Huy “gõ đầu trẻ” trong gameshow mới

Đã từng xuất hiện trong nhiều gameshow với vai trò giám khảo, người chơi, nhưng đây là lần đầu tiên Việt Hương – Ngô Kiến Huy trở thành người “gõ đầu trẻ”.

Đã từng xuất hiện trong nhiều gameshow với vai trò giám khảo, người chơi, nhưng đây là lần đầu tiên Việt Hương – Ngô Kiến Huy trở thành người “gõ đầu trẻ”.

Trong gameshow hoàn toàn mới Thiên thần đi học với bối cảnh một lớp học đáng yêu, nếu Ngô Kiến Huy hóa thân thành thầy chủ nhiệm xì tin hiền lành thì Việt Hương lại vào vai cô giám thị kiêm hiệu trưởng, kiêm lao công, kiêm bảo vệ. Cặp đôi sẽ có những màn tung hứng ăn ý, phối hợp với nhau vừa dẫn dắt vừa đánh giá khả năng của 3 học trò nhỏ tinh nghịch trong suốt thời lượng 40 phút/tập của chương trình.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “gõ đầu trẻ” trong gameshow mới 1

Việt Hương vào vai cô giám thị kiêm hiệu trưởng, kiêm lao công, kiêm bảo vệ trong chương trình Thiên thần đi học.

Đến với Thiên thần đi học, Ngô Kiến Huy vô cùng hào hứng vì có dịp làm việc cùng các bạn nhỏ đáng yêu và cũng là lúc anh được phát huy tính cách nghịch ngợm, hài hước của mình. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ được đóng vai “nam chính” hiền lành, thân thiện, còn Việt Hương lại phải vào vai bà cô giám thị khó tính luôn tìm cách hoạnh họe học trò.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “gõ đầu trẻ” trong gameshow mới 2

Trái với Ngô Kiến Huy vào vai một thầy chủ nhiệm hiền lành thì Việt Hương lại đóng bà giám thị khó tính.

 Với nghệ sĩ Việt Hương, khi chứng kiến những cô bé, cậu bé ở lứa 4-6 tuổi có thể ứng biến lanh lợi, hát hay múa giỏi trên sân khấu, cô vô cùng thích thú. Đối với nữ nghệ sĩ, các học trò nhỏ đó quả thật là một tài năng và liên tưởng đến công chúa nhà mình. Nữ danh hài chia sẻ cô vô cùng ngưỡng mộ các thí sinh nhỏ tuổi, bởi con gái cô chỉ hát được một câu thôi cũng đã khiến cô đã vui cả ngày.

Thiên thần đi học gồm 52 tập, mỗi tập có 3 bé dự thi và lựa chọn xuất sắc nhất vào vòng thi tháng. 12 thí sinh chiến thắng ở mỗi tháng sẽ được vào vòng thi quý. Mỗi quý chọn ra 1 bé để bước vào vòng chung kết năm.

Chương trình quy tụ những gương mặt nhí nổi tiếng được khán giả yêu mến như bé Kutin, Tin Tin, An Khang, Mộc Quế Anh, Oghechi và Omarachi… sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 05/08/2017.

Việt Hương – Ngô Kiến Huy “gõ đầu trẻ” trong gameshow mới 3
 
Việt Hương – Ngô Kiến Huy “gõ đầu trẻ” trong gameshow mới 4

Nhiều sao nhí đình đám xuất hiện trong gameshow Thiên thần đi học.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục