Tin mới

'Vợ hờ' Hoài Linh 'sung sức' trên sân khấu, lộ khoảnh khắc khiến khán giả đỏ mặt

Thứ năm, 15/10/2020, 14:10 (GMT+7)

Vợ hờ của danh hài Hoài Linh vì 'cháy hết mình' trên sân khấu mà khiến các khán giả phải đỏ mặt thẹn thùng chỉ vì khoảnh khắc nhạy cảm.

'Vợ hờ' Danh hài Hoài Linh - nghệ sĩ Việt Hương mới đây đã khiến những khán giả có mặt tại Vũ Điệu Vàng được một phen cười bò và đỏ mặt tẽn tò.

Mọi chuyện bắt đầu có vẻ rất hoàn hảo khi Việt Hương phối hợp ăn ý cùng Dương Phú trên sân khấu. Ảnh: Internet

Việt Hương có lẽ sẽ không bao giờ ngờ đến việc mình bị nam MC Đại Nghĩa gọi lên bất ngờ để cùng biểu diễn cũng nam thí sinh.

>>>Xem thêm: Trấn Thành 'khịa' các antifan cực gắt bằng nghệ danh mới không thể 'khinh bỉ' hơn

Mặc dù khá bất ngờ nhưng nghệ sĩ Việt Hương đã không ngần ngại cởi bỏ giày và đi sân khấu lên và nhảy cùng thí sinh Dương Phú.

Cho đến khi phải thực hiện ca khó thế này, Việt Hương không khỏi bị muối mặt. Ảnh: Internet

Chỉ nghĩ đơn giản rằng mình và nam thí sinh sẽ hực hiện động tác cơ bản trong bài thi nhưng không ngờ nghệ sĩ Việt Hương bị chổng ngược đầu và được Dương Phú xoay 380 trên sân khấu.

Việt Hương cương quyết đòi phục thù với MC Đại Nghĩa. Ảnh: Internet

Dù đáp đất an toàn nhưng dư âm của cú lộn nhào này đã khiến nghệ sĩ Việt Hương muối mặt và quyết không bỏ qua cho Đại Nghĩa vì đã gài mình vào tình huống 'khá ác'.

Nghệ sĩ hài Việt Hương và danh hài Hoài Linh khá thân thiết ngoài đời. Ảnh: Internet

Sau nhiều năm đầm mình trong showbiz Việt, 'vợ hờ' của danh hài Hoài Linh sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ cùng hôn nhân hạnh phúc.

Việt Hương từng bị nhầm là vợ của nghệ sĩ Hoài Linh. Ảnh: Internet

Từng là một trong những gương mặt hot trong các gameshow, danh hài Việt Hương cũng là một trong những nữ nghệ sĩ hài đắt show bậc nhất.

Nghệ sĩ hài Việt Hương là sao nữ đắt show bậc nhất. Ảnh: Internet

Liên tục vào vai bà xã của Hoài Linh cực ngọt ngào trên sân khấu, danh hài Việt Hương luôn được gọi ưu ái là 'vợ hờ Hoài Linh'. Thậm chí nam danh hài cũng không ngần ngại gọi Việt Hương là 'bà xã' thân mật ngay trên sóng truyền hình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news