Vợ Xuân Bắc: "Tôi tuyên bố sẽ li dị nếu anh ấy làm Giám đốc"

Mới đây, vợ Xuân Bắc đã chia sẻ nếu chồng trở thành GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam thì chị sẽ li hôn.

Mới đây, vợ Xuân Bắc đã chia sẻ nếu chồng trở thành GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam thì chị sẽ li hôn.

Vào tối ngày 11/9, vợ Xuân Bắc lên tiếng "tố" việc chị bị NSND Anh Tú o ép, tác động khiến bị loại ra khỏi Hội đồng chấm thi tốt nghiệp 2017 dù là giảng viên của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Vợ Xuân Bắc: 'Tôi tuyên bố sẽ li dị nếu anh ấy làm Giám đốc' 1

Bà Hồng Nhung phủ nhận việc dùng chuyện bị đồng nghiệp chèn ép để tạo cơ hội cho chồng vào vị trí giám đốc. Ảnh Internet

Trong những ngày qua, sự việc này đang làm xôn xao dư luận. Có rất nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến sự việc này. Trong đó có cả những ý kiến bênh vực bảo vệ chị Nhung, nhưng cũng không ít nhận định cho rằng chị Nhung đã có cách hành xử chưa hợp lý.

Tuy nhiên, vào sáng ngày 13/9, đại diện lãnh đạo Bộ VHTT&DL đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Thế Vinh - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Hiện nay, Nhà hát Kịch Việt Nam có hai Phó Giám đốc là NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc.

Liên quan đến sự việc này,vợ Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ với Tri thức trực tuyến: "Tôi xin trích đúng câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: "Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng".Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc".

Vợ Xuân Bắc cũng tiết lộ rằng, chồng chị không muốn làm chức vụ này. Cũng từ việc này chị tiết lộ thêm:"Tôi đã từng bỏ qua vụ việc bởi không muốn ảnh hưởng đến chồng. Tuy nhiên, mới đây, khi lên kế hoạch giảng dạy cho năm mới, quản lý khoa của tôi tiếp tục mời anh Anh Tú. Và anh Anh Tú đòi phải được dạy lớp mà tôi đang làm chủ nhiệm. Việc đó không khác gì tôi đã bị tước đi "đứa con" của mình.

Thú thực rằng khi tôi chưa vào ngành này, anh Anh Tú đã là người thành danh trên sân khấu kịch mà tôi rất hâm mộ. Tôi xin nói chân thành rằng chưa bao giờ tôi ghét bỏ anh Tú. Mỗi khi gặp anh ấy, tôi còn nói con trai ra chào và gọi anh là “đại ka” trong nghề. Anh ấy giỏi, tôi công nhận.

Tôi khẳng định, trước đó vợ chồng tôi không hề có hiềm khích gì với anh ấy. Do đó, khi biết vụ việc, tôi rất sốc. Con người ta chỉ sốc khi những thứ tốt đẹp hóa ra lại không tốt đẹp. "

Trước đó, nghệ sĩ Anh Tú đã lên tiếng phủ nhận về việc chèn ép này. 

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục