Vội vã vào thang máy, người phụ nữ rơi tự do từ tầng 7 xuống đất tử vong

Khi cửa thang máy chuẩn bị khép kín, cô Đàm vội vã chạy đến giữ cửa và vội vã bước vào trong. Thế nhưng người phụ nữ này không ngờ được tai họa đang ập đến với mình.

Khi cửa thang máy chuẩn bị khép kín, cô Đàm vội vã chạy đến giữ cửa và vội vã bước vào trong. Thế nhưng người phụ nữ này không ngờ được tai họa đang ập đến với mình.

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày 12/6 vừa qua tại Bệnh viện Nhân dân Phong Đô, huyện Phong Đô, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát an ninh.

Nạn nhân là một người phụ nữ họ Đàm, khi đó đang cùng chồng đứng đợi thang máy ở khu vực tầng 7 – trực thuộc khoa Phụ Sản của bệnh viện.

Mặc dù đang đứng chờ cùng chồng nhưng cô Đàm lại đứng ở vị trí cách nơi đặt thang máy khá xa.

Bởi vậy, khi thang dừng lại, mở cửa để những người bên trong đi ra ngoài, anh này đã nhanh chóng di chuyển vào đó, còn bản thân cô Đàm lại gặp nhiều khó khăn vì phải chen chúc giữa đám đông xung quanh.

Vội vã vào thang máy, người phụ nữ rơi tự do từ tầng 7 xuống đất tử vong 1

Thấy chiếc thang máy chuẩn bị khép cửa, cô Đàm liền dùng tay chặn lại để cố chui vào trong.

Nhưng khi thấy chiếc thang chuẩn bị đóng hẳn, cô Đàm liền dùng tay chặn gấp khiến nó tiếp tục mở ra thêm một lần nữa. Có lẽ vì quá nóng vội, người phụ nữ xấu số đã lập tức bước nhanh qua cánh cửa bằng kim loại mà không để ý bên trong chỉ là khoảng không gian... trống rỗng.

Cabin lúc bấy giờ đã di chuyển lên tầng trên. Hậu quả là người phụ nữ này đã bị rơi thẳng từ tầng 7 xuống giếng thang máy ở tầng trệt của khu nhà và gặp phải nhiều chấn thương nghiêm trọng. Được biết, nạn nhân tử vong vào khoảng 3 giờ chiều cùng ngày.

Hiện cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn kinh hoàng trên.

Vội vã vào thang máy, người phụ nữ rơi tự do từ tầng 7 xuống đất tử vong 2

Không rõ do gặp phải trục trặc hay bởi cô Đàm dùng tay chặn lại mà phần cửa thang máy lại tiếp tục mở ra thêm một lần nữa.

Vội vã vào thang máy, người phụ nữ rơi tự do từ tầng 7 xuống đất tử vong 3

Tai nạn bất ngờ ập tới khiến cô Đàm ngã thẳng từ tầng 7 xuống hố thang máy và tử vong vào chiều cùng ngày.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục