Vụ cháy tòa tháp 27 tầng ở Anh: Nạn nhân ôm nệm nhảy xuống

Theo một nhân chứng tại hiện trường chia sẻ, một người đàn ông đã ôm tấm nệm và lao ra ngoài cửa sổ trong vụ cháy tòa tháp 27 tầng tại London.

Theo một nhân chứng tại hiện trường chia sẻ, một người đàn ông đã ôm tấm nệm và lao ra ngoài cửa sổ trong vụ cháy tòa tháp 27 tầng tại London.

The Guardian đưa tin, một nhân chứng tại hiện trường, cô Hadil Alamily cho biết cô đã nhìn thấy cảnh tượng này. Cô cho biết, "người đàn ông ấy đã hét lên kêu cứu nhưng không nhận được sự giúp đỡ", sau đó đã có hành động trên.

Vụ cháy tòa tháp 27 tầng ở Anh: Nạn nhân ôm nệm nhảy xuống 1

Hiện trường vụ cháy tòa nhà 27 tầng tại Anh. Ảnh: The Guardian

 

Hiện trường vụ cháy tòa nhà 27 tầng là khói bốc mù mịt, mùi khét, tiếng thủy tinh vỡ, tiếng xèo xèo của đồ vật đang cháy, và những người đứng bên cửa sổ kêu cứu.

Những người trong các tòa nhà gần đó hét lên "hãy đưa đầu ra khỏi cửa sổ", hay kêu người đàn ông vẫy chăn hãy hét số phòng để lính cứu hỏa tới cứu.

Lính cứu hỏa London đang dùng vòi rồng phun nước vào căn hộ của người đàn ông để dập lửa. 

Ngọn lửa xuất hiện tại tháp chung cư Grenfell 27 tầng, quận White City, London, vào sáng sớm nay. Lực lượng cứu hỏa nhận cuộc gọi đầu tiên lúc 1h16 và đã triển khai khoảng 200 lính cứu hỏa và 50 phương tiện chữa cháy tới ứng phó.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục