Tin mới

Vụ giết người chấn động Nhật Bản: Sát thủ làm việc trong ngành công nghiệp tình dục

Thứ tư, 01/11/2017, 16:43 (GMT+7)

"Tôi không thể tin nổi chuyện này" là lời nhận xét của rất nhiều người sống gần cũng như quen biết kẻ giết người 27 tuổi ở thành phố Zama, phía Tây Nam thủ đô Tokyo, Nhật Bản này.

"Tôi không thể tin nổi chuyện này" là lời nhận xét của rất nhiều người sống gần cũng như quen biết kẻ giết người 27 tuổi ở thành phố Zama, phía Tây Nam thủ đô Tokyo, Nhật Bản này.

"Anh ta là người tốt bụng..."

Bởi theo lời một người hàng xóm của Shiraishi, thì tên này là "một anh chàng tốt bụng, vui vẻ và lịch sự. Tôi không thể tin nổi chuyện này".

"Tôi không thể tin nổi chuyện này" là lời nhận xét của rất nhiều người sống gần cũng như quen biết, Nhật Bản này.

Một cụ già 84 tuổi là người quen của gia đình Shiraishi cho biết, hắn là một chàng trai biết quan tâm tới gia đình, vì thường xuyên về thăm bố đang sống một mình, cũng ở thành phố Zama, sau khi mẹ và em gái hắn bỏ đi từ cách đây vài năm.

Một cụ bà hàng xóm của gia đình Shirashi, ngoài 70 tuổi, nhớ lại rằng bố của Shiraishi đã rất hạnh phúc khi kể với bà rằng ông chuẩn bị đi uống rượu cùng con trai mình.

Vì thế, họ đã vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ sau khi vụ việc 9 thi thể bị cắt rời bằng cưa được phát hiện trong một thùng trữ đông ở nhà hắn, và chính hắn cũng đã khai nhận việc sát hại họ và giấu xác nạn nhân.

Tội ác chấn động Nhật Bản và dư luận quốc tế này vỡ lở sau khi một cô gái 23 tuổi mất tích và anh trai của cô gái này đã lần ra mối liên hệ giữa em mình và nghi phạm Takahiro Shiraishi.

Cô gái xấu số này nằm trong số 9 nạn nhân, bao gồm 8 phụ nữ và 1 nam giới đã bị Shiraishi sát hại.

Vụ giết người chấn động Nhật Bản: Sát thủ làm việc trong ngành công nghiệp tình dục 1

Tên sát nhân Takahiro Shiraishi (Ảnh: NHK)

Là kẻ rất bí hiểm...

Tuy nhiên, cũng có vài người đã nhìn thấy một mặt khác trong tính cách của hắn. Một thanh niên sống mới chuyển đến gần nhà bố của Shiraishi cho biết đã nhìn thấy Shiraishi vài lần vào lúc tối muộn trong vài tháng qua.

"Anh ta ngồi trước cửa nhà và nhìn chằm chằm vào điện thoại di động của mình. Cảm giác rất đáng sợ" - người thanh niên này cho biết.

Còn một "đồng nghiệp" của Shiraishi thì đã đăng một bức ảnh của hắn lên Twitter và viết: "Hãy cẩn thận với kẻ môi giới này!"

Với các thông tin rất hạn chế...

Những ngày này, các phương tiện truyền thông đổ xô đi lục tìm hồ sơ về Takahiro Shiraishi nhưng có vẻ như thông tin về tên sát nhân này là không nhiều.

Chỉ có vài tấm ảnh từ thời Shiraishi còn học cấp 2, trong đó hắn vẫn còn là một cậu thiếu niên sáng sủa, rạng rỡ, với mái tóc bồng bềnh và đeo niềng răng, cho thấy gia đình Shiraishi có cuộc sống tương đối khá giả.

Tuy nhiên, người ta biết rất ít về học vấn của Shiraishi cũng như hắn từ đâu tới.

Làm môi giới cho ngành công nghiệp tình dục ở Tokyo

Theo đài truyền hình NHK của Nhật Bản, Shirashi làm nghề môi giới cho ngành công nghiệp tình dục. Nhiệm vụ của hắn là làm quen và tìm kiếm những cô gái trẻ, có ngoại hình ưa nhìn để đưa tới những khu phố giải trí của thủ đô Tokyo.

Trong quá trình điều tra, Shiraishi đã khai với các cảnh sát rằng hắn đã lấy tiền từ vài nạn nhân của mình, trong đó số tiền lớn nhất là 500.000 yen, tương đương 4400 USD. Hắn cũng đã có ý định tấn công tình dục vài người trong số đó.

Hiện cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính những nạn nhân xấu số trên.

Được biết, sáng ngày hôm nay (1/11), Takahiro Shiraishi đã rời khỏi đồn cảnh sát Takao và chuyển đến Tòa án Tokyo vào khoảng 8giờ 40 phút sáng (giờ địa phương) để tiếp tục điều tra.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news