Vụ Kim Jong-nam: Tình tiết mới được bác sĩ công bố

Trong phiên xét xử hai nữ nghi phạm bị tình nghi có liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên, bác sĩ trực tiếp tiếp nhận nạn nhân hôm xảy ra vụ việc đã đưa ra một chi tiết mới.

Trong phiên xét xử hai nữ nghi phạm bị tình nghi có liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên, bác sĩ trực tiếp tiếp nhận nạn nhân hôm xảy ra vụ việc đã đưa ra một chi tiết mới.

Hôm nay 3/10, phiên xét xử 2 nữ nghi phạm dính líu tới vụ sát hại công dân Triều Tiên mang hộ chiếu ngoại giao tên Kim Chol đã bước sang ngày thứ 2.

Tại tòa, bác sĩ Nik Mohd Adzrul Raja Azman, người tiếp nhận nạn nhân vào thời điểm người này bị tấn công đã đưa ra những thông tin mới.

Vụ Kim Jong-nam: Tình tiết mới được bác sĩ công bố 1

Ảnh hai nữ nghi phạm Siti và Hương (Ảnh The Star)

Bác sĩ cho biết, người được cho là ông Kim Jong-nam được đưa tới phòng y tế của sân bay quốc tế Kuala Lumpur trong tình trạng miệng đầy máu, nước miếng và chất nôn.

Theo bác sĩ Nik, thời điểm nạn nhân được đưa vào phòng y tế, huyết áp của người này rất thấp và bác sĩ không thể tìm thấy mạch.

Bác sĩ Nik kể lại sự việc ngày hôm ấy.  cho biết nạn nhân khi đó đã lên cơn tai biến và ông đã phải cho người này sử dụng atropine và adrenaline để tăng nhịp tim.

Tuy nhiên, khi các biện pháp này vô tác dụng, bác sĩ đã buộc phải luồn ống khí quản. Nhưng, khi ông cố luồn ống thở vào khí quản, miệng nạn nhân bốc ra một mùi rất kinh khủng. Khi đó, trong miệng nạn nhân đầy nước miếng, máu và chất nôn, buộc ông phải hút ra trước khi luồn ống khí quản.

Hai nghi phạm bị cáo buộc giết hại công dân Triều Tiên, gồm Siti Aisyah, 25 tuổi và Đoàn Thị Hương, 29 tuổi, có mặt tại tòa lúc 7h50 sáng. Hai nữ nghi phạm mặc áo chống đạn và được cảnh sát có vũ trang áp giải. 

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục