Vừa chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều vừa tranh thủ quảng cáo sản phẩm công ty

Vừa đăng tải dòng trạng thái thông báo chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều cũng không quên quảng cáo cho các sản phẩm mà tập đoàn ông đang phát triển.

Vừa đăng tải dòng trạng thái thông báo chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều cũng không quên quảng cáo cho các sản phẩm mà tập đoàn ông đang phát triển.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra thông báo chính thức chia tay Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nội dung thông báo của Hoàng Kiều như sau:

"Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc.

Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ một tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại.

Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.

Vừa chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều vừa tranh thủ quảng cáo sản phẩm công ty 1

Ông Hoàng Kiều ra đón bạn gái khi cô đến Hawaii hôm 21/1 (theo giờ địa phương) được con dâu tỷ phú chia sẻ. Ảnh: FBNV

Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên đặc biệt của câu lạc bộ Hoàng Kiều vì sự ủng hộ của các bạn với chương trình “Tạ tình”, hiện tại chương trình đã được đổi tên thành “Những ngày thơ mộng”. Đối với những ai đã mua vé nhưng không muốn tham gia và ra khỏi câu lạc bộ vì Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại mọi  chi phí. Quỳnh Nga sẽ liên lạc với tất cả các bạn.

Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này".

Tuy nhiên, đăng cùng với thông báo chia tay này, tỷ phú 72 tuổi cũng không quên quảng cáo cho các sản phẩm của tập đoàn ông.

"Số lượng người hâm mộ và theo dõi trên trang cộng đồng của tôi đã tăng lên trong một thời gian ngắn. Chỉ từ ngày 28/12, đã có hàng triệu lượt ghé thăm Facebook này, và tôi sẽ duy trì tài khoản này để các bạn có thể theo dõi toàn bộ sự phát triển của chúng tôi đối với các sản phẩm dinh dưỡng, rượu và đặc biệt là mỹ phẩm chống lão hóa ".

"Tôi sẽ sử dụng Facebook này để tìm kiếm các bệnh nhân muốn tham gia những thử nghiệm lâm sàng của chúng tôi" như các loại bệnh ung thư, đột quỵ, virus viêm gan B, viêm gan C, virus HIV, Zika.

Vừa chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều vừa tranh thủ quảng cáo sản phẩm công ty 3

Tỷ phú 72 tuổi không quên chèn vào đoạn quảng cáo sản phẩm trong thông báo chia tay Ngọc Trinh được đăng tải trên Facebook của ông. Ảnh chụp màn hình

Chỉ cách đó vài ngày, tỷ phú Hoàng Kiều còn tung ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh, còn lên tiếng bênh vực người đẹp khi bị dư luận chỉ trích làm màu chuyện bán sim khủng.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam) và hiện sinh sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê Forbes đến ngày 12/12/2016 cho hay tỷ phú 72 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD. Ông xếp thứ 214 trong Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes công bố.

Lê Huyền

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục