Vừa tháo sụn mũi, Lệ Quyên tất bật chuẩn bị đêm diễn 5 tỷ ở Hà Nội

Ngay sau khi trải qua ca phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi vì gặp phải biến chứng, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên đã trở lại tích cực tập luyện cho live concert Lệ Quyên 2018 – đêm nhạc hoàng tráng nhất trong năm của nữ ca sĩ này.    

Ngay sau khi trải qua ca phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi vì gặp phải biến chứng, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên đã trở lại tích cực tập luyện cho live concert Lệ Quyên 2018 – đêm nhạc hoàng tráng nhất trong năm của nữ ca sĩ này.

Ngay trước đêm diễn một ngày, Lệ Quyên cùng ekip của mình gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đêm nhạc. Đây cũng là lần trở lại với nhạc trẻ của Lệ Quyên sau những trải nghiệm cùng nhạc Trịnh hồi đầu năm nay.

Vừa tháo sụn mũi, Lệ Quyên tất bật chuẩn bị đêm diễn 5 tỷ ở Hà Nội 1
 
Vừa tháo sụn mũi, Lệ Quyên tất bật chuẩn bị đêm diễn 5 tỷ ở Hà Nội 2
 
Vừa tháo sụn mũi, Lệ Quyên tất bật chuẩn bị đêm diễn 5 tỷ ở Hà Nội 3
Vừa tháo sụn mũi, Lệ Quyên có mặt chuẩn bị cho đêm liveshow.

Theo hé lộ của đạo diễn Việt Thanh, đêm nhạc của Lệ Quyên sẽ đem đến một bữa tiệc âm nhạc hoàng tráng với âm thanh, hình ảnh, sân khấu… Tất cả sẽ được hoà quyện để tạo nên một đêm nhạc ấn tượng nhất có thể với khán giả.

Phần âm nhạc của live concert này sẽ do ekip quen thuộc của nữ ca sĩ đảm nhận phần phối khí và chính Lệ Quyên sẽ biên tập âm nhạc để đưa khán giả đi theo những cảm xúc theo ý tưởng của mình. 

Để chuẩn bị cho đêm nhạc này, Lệ Quyên và ekip đã có sự chuẩn bị từ nhiều tháng trước. Bản thân Lệ Quyên cũng rất chú trọng tới những yếu tố ngoài âm nhạc để tạo được dấu ấn trọn vẹn nhất cho live concert lần này.

Vừa tháo sụn mũi, Lệ Quyên tất bật chuẩn bị đêm diễn 5 tỷ ở Hà Nội 4

Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc.

Vừa tháo sụn mũi, Lệ Quyên tất bật chuẩn bị đêm diễn 5 tỷ ở Hà Nội 5
 
Vừa tháo sụn mũi, Lệ Quyên tất bật chuẩn bị đêm diễn 5 tỷ ở Hà Nội 6

Lệ Quyên sẽ chi tiền tỷ cho phần trang phục để xuất hiện lộng lẫy nhất trên sân khấu.

 Được biết, Lệ Quyên cũng đã mạnh tay chi tiền tỷ cho phần trang phục để có sự xuất hiện lộng lẫy nhất trên sân khấu ở Hà Nội những ngày đầu thu. 

Tham gia đêm nhạc lần này của Lệ Quyên là những “người tình âm nhạc” nổi tiếng của cô như Mr Đàm, Tuấn Hưng hay Quang Dũng. Chắc chắn, những phần kết hợp giữa Lệ Quyên và các khách mời sẽ là những tiết mục rất được khán giả mong chờ.

Trong đêm live concert này, Lệ Quyên cũng sẽ mạnh tay dành những món quà giá trị cho khán giả của mình. Cô cho biết đây là món quà 20/10 muộn mà cô muốn gửi tới những người yêu mến giọng ca của cô.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục