Tin mới

Vừa tiết lộ chuyện thầm kín của bạn thân, Vũ Khắc Tiệp đã rủ Ngọc Trinh 'làm trò' ngay trên siêu xe bạc tỷ

Thứ hai, 05/07/2021, 10:22 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp vừa hé lộ chuyện thầm kín khiến 'bạn thân' Ngọc Trinh ngại ngùng mà nay đã cùng 'nữ hoàng nội y' bày trò trong siêu xe bạc tỷ.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã có mối quan hệ thân thiết đến 17 năm. Và đến nay, mối quan hệ này dường như chẳng còn khoảng cách khi đến cả những chuyện thầm kín nhất của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đều có thể nắm trong lòng bàn tay.

Vừa tiết lộ chuyện thầm kín của bạn thân, Vũ Khắc Tiệp đã rủ Ngọc Trinh 'làm trò' ngay trên siêu xe bạc tỷ 1
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là cặp đôi vô cùng thân thiết với nhau trong suốt 17 năm qua. Ảnh: FBNV

Như mới đây, trong đoạn livestream trong căn biệt thự 1800 m2 của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đã có phút cao hứng khi tiết lộ chuyện "giường chiếu" của người bạn thân khiến "nữ hoàng nội y" cũng phải vài phần ái ngại.

Sau khi khiến Ngọc Trinh phải đỏ mặt vì chia sẻ "thẳng như ruột ngựa" và thiếu phần tế nhị, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục có màn "song kiếm hợp bích" với cô bạn thân. Trong loạt khoảnh khắc được ông bầu chia sẻ mới đây, cả hai đã cùng lên đồ bắt mắt, phô dáng trong siêu xe 30 tỷ màu hồng bắt mắt của Ngọc Trinh.

Vừa tiết lộ chuyện thầm kín của bạn thân, Vũ Khắc Tiệp đã rủ Ngọc Trinh 'làm trò' ngay trên siêu xe bạc tỷ 2
Vừa tiết lộ chuyện thầm kín của bạn thân, Vũ Khắc Tiệp đã rủ Ngọc Trinh 'làm trò' ngay trên siêu xe bạc tỷ 3
Vừa tiết lộ chuyện thầm kín của bạn thân, Vũ Khắc Tiệp đã rủ Ngọc Trinh 'làm trò' ngay trên siêu xe bạc tỷ 4
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cực tình tứ bên nhau. Ảnh: FBNV

Cách tạo dáng đầy thân mật, tình tứ khiến Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trong loạt hình ảnh này chẳng khác gì một đôi tình nhân đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu. Cả hai không ngần ngại ôm eo, khoác cổ nhau để loạt khảnh khắc này thêm phần tương tác và đậm mùi "tình" hơn.

Vừa tiết lộ chuyện thầm kín của bạn thân, Vũ Khắc Tiệp đã rủ Ngọc Trinh 'làm trò' ngay trên siêu xe bạc tỷ 5
Vừa tiết lộ chuyện thầm kín của bạn thân, Vũ Khắc Tiệp đã rủ Ngọc Trinh 'làm trò' ngay trên siêu xe bạc tỷ 6
Khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi trong siêu xe. Ảnh: FBNV

Trong suốt 17năm qua, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã đồng hành cùng với nhau trong cuộc sống lẫn trong công việc. Mối quan hệ giữa ông bầu, gà cưng đến nay vẫn vô cùng khăng khít mặc dù không ít lần cả hai vấp phải ồn ào "cạch mặt".

Ở thời điểm hiện tại, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chính là những "đại gia" trong làng giải trí khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh vô cùng sang chảnh hay những món hàng đắt đỏ, đầy giá trị. Gần đây, cả hai còn cùng bắt tay nhau, xây dựng một "đế chế" thời trang nội y của riêng mình. Chính với kế hoạch kinh doanh này khiến Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trở nên ngày một thân thiết, từ đời sống đến công việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news