Tin mới

Vương Phi sinh con gái giữa lúc Tạ Đình Phong bị đồn tái hợp Trương Bá Chi?

Thứ ba, 13/04/2021 17:14

Mối quan hệ tay ba giữa Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trương Bá Chi luôn là đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Mới đây, trang QQ đăng tải thông tin về mối quan hệ giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong. Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Vương Phi đã hạ sinh con gái cho Tạ Đình Phong khiến nam tài tử phải sửa đổi quyền thừa kế. Theo đó, nguồn tin này cho rằng trước đó, Tạ Đình Phong để tài sản thừa kế cho con trai chung với Trương Bá Chi là Lucas và Quintus nhưng giờ đã thêm con gái với Vương Phi.

Vương Phi sinh con gái giữa lúc Tạ Đình Phong bị đồn tái hợp Trương Bá Chi? 1
Bài đăng về Vương Phi sinh con. Ảnh QQ.

Tuy nhiên, trang QQ nhanh chóng phủ nhận tin đồn này bởi cách đây ít ngày Vương Phi còn xuất hiện cùng Tạ Đình Phong trong tiệc với bạn bè. Từ vóc dáng của cô nàng không thể nào giống như một người mới sinh.

Vương Phi sinh con gái giữa lúc Tạ Đình Phong bị đồn tái hợp Trương Bá Chi? 2
Tuy nhiên trang QQ đã phủ nhận ngay sau đó.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong liên tục xuất hiện nhiều trên trang tin xứ Trung. Cả hai liên tục vướng tin đồn chia tay thậm chí Tạ Đình Phong còn bị đồn tái hợp với vợ cũ Trương Bá Chi. Tuy nhiên, mặc những tin đồn bủa vây, Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn mặn nồng bên nhau. Bằng chứng từ việc sao nam Hồng Kông được cánh săn ảnh ghi lại loạt khoảnh khắc ghé nhà Vương Phi và qua đêm tại đây.ộng thái mới của Tạ Đình Phong nhanh chóng dập tan những tin đồn thất thiệt.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, chuyện tình lằng nhằng của Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vẫn luôn thu hút sự chú ý của truyền thông. Mối tình chị em giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí.

Vương Phi sinh con gái giữa lúc Tạ Đình Phong bị đồn tái hợp Trương Bá Chi? 3
Chuyện tình lằng nhằng của Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vẫn luôn thu hút sự chú ý của truyền thông.

Cả hai chính thức tuyên bố hẹn hò với nhau vào năm 2000. Dù nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vao thời điểm đó thậm chí là sự phản đối của gia đình hai vên nhưng cả hai vẫn như nam châm trái dấu hút chặt lấy nhau. Thậm chí lúc đó Tạ ĐÌnh Phong mới 21 tuổi nhưng đã nhận định Vương Phi là đối tượng mà anh muốn kết hôn. Gặp nhiều sóng gió nhưng họ vẫn tình cảm với nhau.

Đến năm 2002, bất ngờ có một người phụ nữ là Trương Bá Chi xuất hiện trong cuộc tình của hai người. Thời điểm đó, truyền thông Trung Quốc cho biết, Tạ Đình Phong đã bị vẻ non trẻ ngọt ngào của Trương Bá Chi làm say đắm nên không lâu sau đó, Vương Phi và Tạ Đình Phong chia tay.

Sau đó, Tạ Đình Phong đã nhanh chóng đến với Trương Bá Chi để chọc tức người tình nhưng 3 tháng sau, Vương Phi ngỏ lại lời yêu và chàng trai này đã vội vã rời Trương Bá Chi chạy về bên tình cũ.

Tuy nhiên đến năm 2003, Vương Phi bất ngờ vội vã quyết định kết hôn với Lý Á Bằng. Đến năm 2005, Vương Phi chính thức trở thành vợ Lý Á Bằng và sinh cho anh cô con gái nhỏ Lý Yên. Sau đó 1 năm, Tạ Đình Phong tuyên bố kết hôn bí mật với Trương Bá Chi.

Thế nhưng đến năm 2010, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bất ngờ chia tay dù đã có 2 con trai. 3 năm sau, Vương Phi tuyên bố ly hôn với Lý Á Bằng. Sau đó, chuyện tình gián đoạn của Tạ Đình Phong và Vương Phi lại được nối lại trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.​