Tin mới

Vy Oanh tự phơi bày bí mật năm 16 tuổi với gia đình 1 đại gia, CĐM xôn xao bàn tán

Thứ hai, 22/11/2021, 09:34 (GMT+7)

Ca sĩ Vy Oanh tự phơi bày bí mật năm 16 tuổi của mình với gia đình một đại gia có tiếng tăm, cộng đồng mạng thi nhau bàn tán.

Cách đây không lâu, tham gia một talkshow, ca sĩ Vy Oanh khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ bí mật chấn động vào năm 16 tuổi của mình. Khi đang là nữ sinh cấp 3, Vy Oanh đã được một gia đình giàu có đến nhà xin hỏi cưới và sau đó sẽ đưa cô sang nước ngoài định cư cùng.

Vy Oanh tự phơi bày bí mật năm 16 tuổi được một gia đình hỏi cưới và muốn đưa sang nước ngoài định cư. Ảnh internet
Vy Oanh tự phơi bày bí mật năm 16 tuổi được một gia đình hỏi cưới và muốn đưa sang nước ngoài định cư. Ảnh internet

Tuy nhiên, sau khi gia đình giàu có này phát hiện được nhà Vy Oanh khó khăn, không có tiền nên đã tỏ ra coi thường và không còn muốn hỏi cưới nữa. Là một cô nữ sinh ngây thơ, Vy Oanh khi đó chưa đủ sâu sắc để cảm nhận thấy hết sự tức giận, uất ức khi bị người khác coi thường. Nữ ca sĩ cho biết, thời điểm đó chỉ biết tự nhủ bản thân có thể đi làm kiếm tiền chẳng cần lấy chồng giàu. 

>> Xem thêm: Con gái Phi Nhung tiếp tục tung clip hiếm về gia đình, bố ruột

Vy Oanh khi còn trẻ đã vô cùng xinh đẹp. Ảnh internet
Vy Oanh khi còn trẻ đã vô cùng xinh đẹp. Ảnh internet

Cũng chính vì cuộc hôn nhân hụt này, sau khi học hết cấp 3, Vy Oanh đã tự lập hoàn toàn. Nữ ca sĩ lên TP.HCM vừa học vừa làm để có tiền đóng học phí và lo sinh hoạt hàng ngày. Sự khó khăn đã tạo nên một Vy Oanh mạnh mẽ và tự lập trong cuộc sống. 

Chia sẻ về câu chuyện được đại gia hỏi cưới năm 16 tuổi của Vy Oanh khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Thậm chí còn có người triệu hồi nữ đại gia Bình Dương. Bởi lẽ trước đây, nữ CEO Bình Dương từng tố Vy Oanh đẻ thuê khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, sau đó, Vy Oanh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và kiện nữ đại gia Bình Dương. 

Vy Oanh bên người chồng giàu có hiện tại. Ảnh internet
Vy Oanh bên người chồng giàu có hiện tại. Ảnh internet

Chưa dừng lại ở tin đồn đẻ thuê, Vy Oanh còn bị tố là người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình người khác. Không chịu ngồi im chịu trận, giọng ca "Đồng xanh" phản bác và cho rằng mình là vợ hợp pháp. 

Giữa những tin đồn không hay, Vy Oanh vẫn tự hào khoe cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nữ ca sĩ cho biết hạnh phúc khi có một người chồng tài giỏi, là chủ tịch của một công ty ăn nên làm ra. Không chỉ vậy, Vy Oanh còn khoe ông xã là người chồng tâm lý, người bố vô cùng yêu thương các con. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news