Xem Táo quân 2014 trên Internet sẽ phải trả tiền

(Tinmoi.vn) Đây là thông tin chính thức từ đơn vị nắm bản quyền của chương trình Táo quân 2014 mới công bố vào buổi họp báo chiều qua (24/1).

 

 

(Tinmoi.vn) Đây là thông tin chính thức từ đơn vị nắm bản quyền của chương trình Táo quân 2014 mới công bố vào buổi họp báo chiều qua (24/1).

Xem Táo quân 2014 trên Internet sẽ phải trả tiền 5

Công văn về vấn đề bản quyền của Táo quân 2014 của CNC

Chương trình Táo quân là chương trình thu hút một lượng lớn khán giả. Để tránh tình trạng sao chép, vi phạm bản quyền, năm nay Táo quân 2014 sẽ không phát hành đĩa DVD và mới đây, phía sở hữu bản quyền của Táo quân công bố thông tin "các đơn vị kinh doanh dịch vụ trên nền trảng Internet không được khai thác, phát tán nội dung chương trình nói trên của VTV dưới bất cứ hình thức nào".

Theo đó, Đài truyền hình Việt Nam đồng ý để công ty Đầu Tư Phát Triển An Ninh Công Nghệ Cao (CNC) là đơn vị duy nhất được phép khai thác và phối hợp bảo hộ bản quyền hai chương trình là Gặp Nhau Cuối Năm và Gala Hài 2014 trên Internet".

Thông tin từ Ông Đào Việt Dũng - Trưởng phòng Thương mại Điện tử và Truyền thông CNC cho biết: "CNC chỉ ngăn chặn hành vi phát tán clip Táo quân, Gala hài không có bản quyền, chứ không chặn phát tán thông tin và hình ảnh. Những ai muốn xem 2 chương trình trên phải truy cập trang web công ty, trả phí theo quy định là 3 nghìn đồng/1 chương trình".

Xem Táo quân 2014 trên Internet sẽ phải trả tiền 6

Chương trình Táo quân năm nay hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi bản quyền, nội dung được bảo mật đến phút cuối và chất chứa nhiều vấn đề nổi cộm của xã hội trong năm vừa qua.

Như vậy, đây là lần đâu tiên từ khi có chương trình Táo quân khán giả muốn xem Táo quân VTV trên mạng Internet sẽ phải trả tiền khi xem chương trình này.

Lê Vy


 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2015

Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị  'xấu điên đảo'
Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "xấu điên đảo"

Minh Quân cho biết anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Táo Quân 2016. Tuy nhiên, anh đang rất hoang mang vì chưa biết năm nay vai diễn Thiên Lôi có được tạo hình đẹp hơn hay còn xấu thậm tệ hơn mọi năm nữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục