Xôn xao người mẫu 12 tuổi cao 1m77 với số đo ba vòng hoàn hảo

Cao Nhất Lăng 12 tuổi cao 1m77, với số đo 3 vòng hoàn hảo được gia đình ủng hộ để tham gia một cuộc thi tìm kiếm người mẫu tại Trung Quốc.  

Cao Nhất Lăng 12 tuổi cao 1m77, với số đo 3 vòng hoàn hảo được gia đình ủng hộ để tham gia một cuộc thi tìm kiếm người mẫu tại Trung Quốc.

Trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu được tổ chức tại Tế Nam, Trung Quốc, thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi là Cao Nhất Lăng đã thu hút được sự chú của nhiều người bởi chiều cao vô cùng nổi trội 1m77 cùng số đo 3 vòng là 82-58-88. Sau cuộc thi, Nhất Lăng đoạt giải thưởng "Người mẫu triển vọng". 

Xôn xao người mẫu 12 tuổi cao 1m77 với số đo ba vòng hoàn hảo 1

Nhất Lăng 12 tuổi sở hữu chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng là 82-58-88.

Xôn xao người mẫu 12 tuổi cao 1m77 với số đo ba vòng hoàn hảo 2

Nhất Lăng khá tự tin sải bước trên sàn catwalk dù đây là lần đầu tiên cô bé mặc áo tắm, đi giày cao gót và trình diễn trước đám đông.

Mẹ của Nhất Lăng cho biết, con gái được thừa hưởng gen di truyền từ bố. Bố của Nhất Lăng cao tới 1m85. Cô bé phát triển mạnh về chiều cao từ năm 10 tuổi và cao hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Xôn xao người mẫu 12 tuổi cao 1m77 với số đo ba vòng hoàn hảo 3

Nhất Lăng trong hậu trường.

Được biết, Cao Nhất Lăng sinh năm 2003 và hiện đang là một nữ sinh trung học tại Tế Nam. Dù mới 12 tuổi nhưng bố mẹ Nhất Lăng đều rất ủng hộ con gái tham dự cuộc thi người mẫu này, họ còn có ý định cho con gái tiến xa hơn trong sự nghiệp người mẫu.

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho cô bé 12 tuổi, song không ít chỉ trích cho rằng Nhất Lăng mới chỉ 12 tuổi và nên tập trung chính cho việc học tập chứ không phải mặc áo tắm và đi catwalk.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục