Xuân Bắc bất ngờ đăng clip "tâm sự" trong đêm muộn

"Người hay làm người khác cười, là do họ đã quá hiểu nỗi buồn và không muốn người khác chịu như vậy", một dân mạng bình luận.

"Người hay làm người khác cười, là do họ đã quá hiểu nỗi buồn và không muốn người khác chịu như vậy", một dân mạng bình luận.

Khoảng hơn 11 giờ tối ngày 18/10, bất ngờ chia sẻ một đoạn clip lên trang cá nhân với tiêu đề là Tâm sự Xuân Bắc cùng dòng chú thích: "Tâm sự nửa đem cho vơi nỗi sầu".

Giữa thời điểm đang xảy ra những ồn ào giữa vợ Xuân Bắc, đoạn clip lập tức thut hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Rất nhiều người nhanh nhảu bấm vào xem nội dung đoạn clip và vô cùng bất ngờ vì thực chất đây chỉ là một clip được thực hiện với mục đích "troll" của Xuân Bắc.

Đa phần ý kiến bình luận đều cho rằng họ bị "giật mình", "bất ngờ", thậm chí "quăng cả điện thoại" vì sợ quá...

Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ sự chia sẻ với những rắc rối mà anh đang phải chịu.

Vốn là một người kín tiếng chuyện riêng tư, lại rất cẩn trọng với mọi hành động lẫn lời ăn tiếng nói, thế nên khi xảy ra những chuyện ồn ào không đáng có, Xuân Bắc vẫn cố giữ cho mình sự im lặng. Dù ai cũng hiểu, bản thân anh phải hứng chịu rất nhiều.

"Người hay làm người khác cười, là do họ đã quá hiểu nỗi buồn và không muốn người khác chịu như vậy.

Em không biết em nói vậy có đúng suy nghĩ của anh không. Nhưng đôi khi em thấy ánh mắt của anh cũng có chút đượm buồn", một dân mạng bình luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục