Xuất hiện người đàn ông đi cùng người vợ đánh ghen trên phố phố Lý Nam Đế: Bất ngờ thân phận

Sau người phụ nữ xăm trổ đánh người chồng trong vụ đánh ghen, lại xuất hiện người đàn ông đi cùng chị vợ khiến dân mạng chú ý.

Hai ngày qua, sự việc xung quanh vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Không những thông tin về nhân vật chính trong đoạn clip đánh ghen mà những nhân vật bên lề cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Xuất hiện người đàn ông đi cùng người vợ đánh ghen trên phố phố Lý Nam Đế: Bất ngờ thân phận 1

Hình ảnh vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế. Ảnh internet

Từ đoạn clip có thể thấy, người vợ nhanh chóng lao xuống mở cửa xe lôi 'tiểu tam' ra đánh vì cặp bồ với chồng mình. Trong khi mọi người sẽ tập trung vào màn đánh của nhân vật chính thì xuất hiện một người đàn ông mặc áo đen, đội mũ xe ôm công nghệ đã xuất hiện ngắn cản mọi người để chị vợ đánh "tiểu tam'.

Xuất hiện người đàn ông đi cùng người vợ đánh ghen trên phố phố Lý Nam Đế: Bất ngờ thân phận 2

Hình ảnh người đàn ông mặc áo đen xuất hiện trong clip đánh ghen. Ảnh cắt từ clip

Theo chia sẻ của cư dân mạng thì chính người đàn ông này đã chở chị vợ đến đây để đánh ghen. Không chỉ chở đến mà người đàn ông này còn chạy đến mở cửa chiếc Lexus 570 để chị vợ đến lôi nhân tình và chồng mình ra ngoài. Không chỉ thế, lúc người chồng đánh vợ để bảo vệ nhân tình thì cũng chính người đàn ông này vào can ngăn để anh ta không đánh vợ.

Dù không trực tiếp tham gia cuộc đánh ghen này nhưng chính người đàn ông này đã yêu cầu mọi người đứng xem di chuyển để tránh ùn tắc thậm chí còn được bà vợ giao trọng trách quan trọng là quay clip.

Xuất hiện người đàn ông đi cùng người vợ đánh ghen trên phố phố Lý Nam Đế: Bất ngờ thân phận 3

Xuất hiện người đàn ông đi cùng người vợ đánh ghen trên phố phố Lý Nam Đế: Bất ngờ thân phận 4Hình ảnh người đàn ông đi cùng người vợ đánh ghen. Ảnh internet

Ngay lập tức, thân phận của người đàn ông này khiến được dân mạng tìm kiếm tích cực. Sau đó, một cư dân mạng cũng đăng tải hình ảnh của người đàn ông này kèm theo dòng chia sẻ: ""Hôm nay tình cờ gặp anh xe ôm trên phố. Anh cho biết: 'Anh chỉ chở chị vợ theo yêu cầu và không biết là đi làm gì cả. Khi thấy sự việc 'lanh tanh bành' giữa phố thì anh tham gia với mục đích ngăn cản anh chồng đánh chị vợ chứ anh không thuộc 'phe' nào".

Không ít người tò mò về thân phận của người đàn ông tự nhận là xe ôm này bởi là người không liên quan nhưng lại rất tích cực giúp đỡ người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Đánh ghen

Thấy bồ nhí bị 'bốc mùi', người chồng lao vào tát vợ trước mặt con trai gây bức xúc
Thấy bồ nhí bị 'bốc mùi', người chồng lao vào tát vợ trước mặt con trai gây bức xúc

Trưa nay, trên MXH lan truyền clip ghi lại cảnh đánh ghen thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Theo đó, người chồng đang dẫn gái đi ăn thì bị vợ phát hiện, chính thất đã đến tận nơi để hỏi cho ra lẽ rồi hất nước mắm vào mặt của 2 kẻ 'mèo mả gà đồng'.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục