Xúc động khoảnh khắc người phụ nữ lao vào cứu đứa trẻ khỏi xe điên

Một người phụ nữ đã bất chấp sự an toàn của bản thân để làm lá chắn bảo vệ cho cậu bé dù không quen biết khi chứng kiến một chiếc ô tô lao đến với tốc độ cao.

Một người phụ nữ đã bất chấp sự an toàn của bản thân để làm lá chắn bảo vệ cho cậu bé dù không quen biết khi chứng kiến một chiếc ô tô lao đến với tốc độ cao.

Sự việc xảy ra hôm chủ nhật vừa qua bên ngoài cửa hàng Junco, thành phố Brigeport, bang Connecticut, Mỹ.

Theo camera ghi lại, một người phụ nữ đang cùng 2 đưa trẻ khác đi trên vỉa hè thì bất ngờ một chiếc xe hơi mất lái lao đến cậu bé đang đi rớt lại ở phía sau. Cậu bé có thể đã ra đi nếu không có người phụ nữ phía đối diện lao đến chắn trước người cậu bé.

Cả hai bị ô tô đâm thẳng vào tường và lâm vào tình trạng hôn mê. Tuy nhiên, nhờ có người phụ nữ nên thương tích của cậu bé đã nhẹ đi đáng kể.

Ngay sau vụ tai nạn, hai người đã được người dân đưa đến cấp cứu. Rất may mắn, cả hai đều sống sót qua vụ tai nạn. Cô này đang trong quá trình hồi phục, còn cậu bé đã tỉnh lại sau một ca phẫu thuật chân.

Người phụ nữ dũng cảm trên là cô Shanta Jordan, vốn là một người nghiện ma túy và không hề có bất kì một mối quan hệ nào với đứa trẻ cô vừa cứu.

Xúc động khoảnh khắc người phụ nữ lao vào cứu đứa trẻ khỏi xe điên 1

Tuần tới, một buổi lễ đặc biệt nhằm tôn vinh tinh thần dũng cảm và tấm lòng nhân hậu của cô Jordan sẽ được tổ chức tại Tòa Thị chính của thành phố.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục