Hoa hậu Thu Hoài tố chồng Thu Phương làm gia đình NS Chí Tài sống không yên ổn

Hoa hậu Thu Hoài lại tiếp tục mỉa mai Dũng Taylor, thậm chí còn yêu cầu chồng ca sĩ Thu Phương xin lỗi gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Cách đây ít phút, Hoa hậu Thu Hoài lại tiếp tục có bài viết khá dài chỉ ra từng lỗi sai của chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor. Bạn thân Trấn Thành khẳng định những gì mình viết trước đây không hề sai. Thậm chí, Thu Hoài cho biết, còn rất nhiều người nhắn tin ủng hộ cô đối chất với Dũng Taylor.

Hoa hậu Thu Hoài tố chồng Thu Phương làm gia đình NS Chí Tài sống không yên ổn  1

Hoa hậu Thu Hoài tố chồng Thu Phương làm gia đình NS Chí Tài sống không yên ổn  2

Hoa hậu Thu Hoài lại tiếp tục đả kích Dũng Taylor.

Trong bài viết của mình, Hoa hậu Thu Hoài còn chỉ trích vì Dũng Taylor mà gia đình nghệ sĩ Chí Tài sống không yên ổn giữa lúc nhà có chuyện buồn, bối rối dẫn đến phải lên tiếng đính chính:

"Anh nợ gia đình anh Chí Tài một lời xin lỗi đó anh Dũng đen. Vì anh mà gia đình người ta không yên ổn nổi khi người thân nằm xuống. Anh có biết tại sao anh Chí Thiện giữa lúc bối rối phải lên trả lời phỏng vấn rồi năn nỉ: “Cứ kiếm tiền, nhưng sống có lương tâm” không? Biết Hoài Tâm nói ai “lời nói, tránh làm tổn thương gia đình người ta” không? Tại gia đình họ bị hiểu lầm, bị dằn vặt đủ thứ từ khi anh tung cái clip “có duyên nên được đi đón anh Tài” đó. Người thân không đi được, để youtuber đi đón rồi quay hình chụp ảnh - anh có hiểu cảm giác của họ không?

Hoa hậu Thu Hoài tố chồng Thu Phương làm gia đình NS Chí Tài sống không yên ổn  3

Chồng ca sĩ Thu Phương ra tận sân bay livestream đưa cố NS Chí Tài về nhà quàn. Ảnh internet

Tôi thì không hi vọng anh hiểu. Lối làm việc của anh trước giờ luôn chỉ đi theo một hướng: Bất chấp mọi thứ miễn có lợi cho mình. Tới tận bây giờ, người ta vẫn không hiểu bằng cách nào anh lẻn vào được sân bay để quay chụp, trong khi không ai ủy thác trách nhiệm đó cho anh. Anh có cảm giác gì khi mạo danh người thân người khác, dù nhìn qua biết liền không phải?

Hoa hậu Thu Hoài tố chồng Thu Phương làm gia đình NS Chí Tài sống không yên ổn  4


Hên cho anh là nhà quàn không muốn làm lớn chuyện và đâm đơn kiện hãng vận chuyển vì để người không phận sự đi vô. Bởi ngay cả người thân anh Tài đã năn nỉ hết cách để được ra gặp ảnh nhưng không được. Còn một người không được mong đợi lại thay họ làm điều đó. Rồi để lại một mớ dư luận rằng “tại sao Dũng đen vào được mà gia đình lại không vào”? Nước mắt người ta dành để khóc người thân, không phải để khóc vì những tai họa anh mang tới!".

Cuối cùng, Hoa hậu Thu Hoài khẳng định: "Tiền quan trọng, nhưng danh dự và nhân phẩm của mình cũng quan trọng lắm, phải không anh Dũng?".

Hiện tại phía chồng ca sĩ Thu Phương vẫn chưa có động thái sau bài viết mới của Hoa hậu Thu Hoài.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục