Tin mới

1 mạnh thường quân quyết giúp Thương Tín thoát kiếp 'ăn mày người hâm mộ'

Thứ năm, 09/12/2021, 08:29 (GMT+7)

NS Thương Tín từng chia sẻ rằng: "Ăn mày nhục lắm nhưng thực sự đến giờ phút này tôi không còn cách nào khác, hết đường rồi". 

Rơi vào hoàn cảnh khốn khó lúc tuổi xế chiều, dù nhận nhiều tranh cãi khi liên tục "lên mạng xin tiền", song NS Thương Tín vẫn được nhiều người thương. Minh chứng là sau nhiều ồn ào, từ lùm xùm tiêu hết số tiền 800 triệu đồng, chiếc xe ô tô được tặng không cánh mà bay, để giờ đây không có nổi tiền mua cơm, Thương Tín lên mạng cầu cứu và vẫn nhận được sự giúp đỡ.

NS Thương Tín rơi vào cảnh bết bát tuổi xế chiều (Ảnh internet)
NS Thương Tín rơi vào cảnh bết bát tuổi xế chiều (Ảnh internet)

Anh Tòng - người nhận nuôi NS Thương Tín đến cuối đời mới đây chia sẻ trên Vietnamnet rằng tài tử Biệt động Sài Gòn hiện đã dọn về nhà anh ở Hóc Môn, TP.HCM từ hôm 2/12 đến nay để sống. Nam diễn viên có phòng riêng, được anh mua chiếc xe máy mới thay cho chiếc cũ đã bị mất trộm trước đó. 

>> Xem thêm: Vừa lên đại học con nuôi Quang Lê đã 'thoát kén', nhìn sang Hồ Văn Cường dân tình xót xa

Trên mạng xã hội, nhiều người kêu gọi 'quay xe' với NS Thương Tín (Ảnh internet)
Trên mạng xã hội, nhiều người kêu gọi "quay xe" với NS Thương Tín (Ảnh internet)

Anh Tòng hiện tại đang bán thức ăn nên sau khi Thương Tín về, ông sẽ hỗ trợ việc giao hàng. Theo mạnh thường quân này, việc để cho Thương Tín đi làm chủ yếu giúp nam diễn viên khuây khỏa, gặp gỡ khán giả yêu mến ông. Mặc dù được nhờ giao hàng nhưng Thương Tín vẫn có thể đi chơi đây đó tùy thích.

Nhưng đời thường ông vẫn được giúp đỡ (Ảnh chụp màn hình)
Nhưng đời thường ông vẫn được giúp đỡ (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin vui mới đây từ Thương Tín được anh Tòng tiết lộ rằng trong khi đi giao hàng, nam tài tử một thời đã được fan tặng cho 2 triệu đồng. Thậm chí, một fan hâm mộ khác chuẩn bị mở quán còn mời Thương Tín đến dự Khai trương. Không như nhiều lời phán xét trên mạng, anh Tòng khẳng định đời thực NS Thương Tín vẫn được nhiều người thương.

>> Xem thêm: Cuối năm 2021 bà PH 'chốt sổ' bằng tin vui lớn, bất ngờ hơn cả là 'duyên nợ' với Hoài Linh

Hiện tại tình hình sức khỏe của NS Thương Tín đã ổn định hơn, dù đi khập khiễng, răng sún và trông tiều tụy nhưng thực tế ông đã khỏe hơn nhiều. Nam NS cũng được anh Tòng đưa đi cắt tóc, gội đầu, làm lại răng để sinh hoạt thuận tiện hơn. Có thể nói, cuộc sống hiện tại của nam tài tử khá yên tâm.

1 mạnh thường quân quyết giúp Thương Tín thoát kiếp 'ăn mày người hâm mộ' bằng việc cho ông đi làm shipper
1 mạnh thường quân quyết giúp Thương Tín thoát kiếp "ăn mày người hâm mộ" bằng việc cho ông đi làm shipper

Khi được hỏi về quyết định cưu mang NS Thương Tín giữa lúc dân tình "quay xe", anh Tòng cho rằng việc đưa nam NS về ở anh sẽ có trách nhiệm và trông chừng ông. Anh đã thực hiện lời hứa với khán giả yêu mến Thương Tín, bởi rất nhiều fan mong muốn được gặp nam diễn viên ngoài đời. Việc đi giao hàng sẽ giúp Thương Tín có được nguồn thu nhập chính đáng chứ không còn mang tiếng đi ăn xin. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news