Tin mới

3 tháng sau khi Phi Nhung qua đời, em trai liên tục dằn vặt, khôn nguôi nhớ về người quá cố

Thứ hai, 27/12/2021, 19:40 (GMT+7)

Đến nay đã 3 tháng kể từ sau mất mát to lớn nhưng em trai Phi Nhung vẫn chìm trong cảm xúc nhớ nhung, day dứt khôn nguôi khi người chị gái đã ra đi mãi mãi.

3 tháng sau khi Phi Nhung qua đời, con gái cố ca sĩ là Wendy Phạm đã dần vực dậy tinh thần sau biến cố, mạnh mẽ bước tiếp con đường phía trước. Trong khi đó, người đàn ông quan trọng nhất với cố ca sĩ chính là em trai Phi Nhung đến nay vẫn chưa thể chấp nhận nỗi đau này.

Con gái Phi Nhung đã dần vực dậy được nỗi đau mất mẹ và đang chuẩn bị làm lễ 100 ngày cho cố ca sĩ vào tháng 1 tới. Ảnh: Internet
Con gái Phi Nhung đã dần vực dậy được nỗi đau mất mẹ và đang chuẩn bị làm lễ 100 ngày cho cố ca sĩ vào tháng 1 tới. Ảnh: Internet

Trên trang cá nhân, em trai Phi Nhung là Tommy liên tục đăng tải những dòng cảm xúc nhớ nhung người chị quá cố. Mới đây nhất, anh Tommy còn hé lộ sự day dứt, nhớ nhung khôn nguôi Phi Nhung và ước mong nhận được một cuộc gọi của chị gái.

"Chị ơi, nhanh quá phải không chị? Ba tháng đã trôi qua kể từ khi không còn nghe được giọng nói của chị nữa...

Chị ơi, em đã làm được những gì chị mong muốn ở em, những gì chị muốn em có được và có thay cho cả phần của chị nữa, em chỉ chờ ngày chị em mình gặp lại để em được dành niềm hạnh phúc bất ngờ cho chị. Nhưng giờ thì em không phải chờ nữa, chị đã nhìn thấy hết rồi đúng không chị, chị chắc sẽ vui lắm, nhưng em lại buồn và nhớ chị không tả được.

3 tháng sau khi Phi Nhung qua đời, em trai liên tục dằn vặt, khôn nguôi nhớ về người quá cố - Ảnh 1

Giá như bây giờ em bỗng nhiên nhận được cuộc gọi của chị nhỉ? Giá như nghe thấy tiếng chị bảo đi đón chị ở sân bay, sang nước này nước kia gặp chị...", em trai Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân.

Nỗi nhớ nhung chị gái Phi Nhung da diết, khôn nguôi kể từ sau 3 tháng nữ ca sĩ qua đời cho thấy đến nay anh Tommy vẫn chưa thể vực dậy lại tinh thần, thậm chí chưa thể chấp nhận được sự thật chị gái đã ra đi mãi mãi. 

Em trai Phi Nhung vân day dứt khôn nguôi sau sự ra đi của chị gái. Ảnh: Internet
Em trai Phi Nhung vân day dứt khôn nguôi sau sự ra đi của chị gái. Ảnh: Internet

Nhiều người thân, bạn bè vì thế không khỏi lo lắng cho em trai Phi Nhung và liên tục động viên anh vực dậy cuộc sống, mạnh mẽ sống tiếp sau mất mát to lớn này.

Phi Nhung và em trai ruột sở hữu nhiều nét giống nhau từ chiếc mũi cao đến nụ cười phúc hậu. Có hoàn cảnh xuất thân không như bao người, Phi Nhung và em trai lấy đó làm động lực để càng yêu thương nhau và phấn đấu trong cuộc sống.

3 tháng sau khi Phi Nhung qua đời, em trai liên tục dằn vặt, khôn nguôi nhớ về người quá cố - Ảnh 2

Mẹ mất sớm, Phi Nhung trở thành người chị, người mẹ thứ 2 của em trai, là chỗ dựa tinh thần để em trai dựa vào. Chính vì vậy với anh Tommy, Phi Nhung giống như người mẹ mà anh luôn hết lòng yêu thương, kính trọng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news