4 nốt ruồi 'bất chợt' có ở vị trí chân này có thể là điềm báo 'ăn lộc' phú quý, thịnh vượng đi lên

Theo Nhân tướng học, nhiều người có quan niệm rằng nhìn vị trí nốt ruồi có thể biết một người có cuộc sống sung túc, giàu sang hay khổ cực.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm*

Nốt ruồi trên đùi

4 nốt ruồi 'bất chợt' có ở vị trí chân này có thể là điềm báo 'ăn lộc' phú quý, thịnh vượng đi lên 1

Những người có nốt ruồi ở đùi, đặc biệt là ở khu vực đùi sau thì bẩm sinh đã có lộc phú quý. Ngay từ nhỏ, họ đã không phải lo lắng bất cứ điều gì trong cuộc sống do có yếu tố nền tảng gia đình. Nếu biết tận dụng, những người có nốt ruồi sau đùi sẽ có tài lộc ngày càng đi lên, cuộc sống vô cùng vương giả.

Nốt ruồi trên đầu gối

4 nốt ruồi 'bất chợt' có ở vị trí chân này có thể là điềm báo 'ăn lộc' phú quý, thịnh vượng đi lên 2

Vị trí trên đầu gối hoặc gần khuỷu chân được xem là nốt ruồi tài lộc. Đặc biệt, nếu người này có vị trí mọc ở trên đầu gối, chứng tỏ họ vô cùng thông minh, có tố chất lãnh đạo, lại còn thường hay gặp may mắn trên con đường sự nghiệp. Nhờ vậy mà con đường thăng quan tiến chức của những người có nốt ruồi trên đầu gối là vô cùng rộng mở.

Nốt ruồi trên bắp chân

4 nốt ruồi 'bất chợt' có ở vị trí chân này có thể là điềm báo 'ăn lộc' phú quý, thịnh vượng đi lên 3

Những người có nốt ruồi ở bắp chân thì thường sinh ra trong gia đình không khá giả. Tuy nhiên sự nghiệp của họ sẽ ngày càng đi lên về cả công danh lẫn sự nghiệp. Nếu không phú quý, cuộc sống của những người này cũng vô cùng an nhàn, hưởng lợi phúc từ con cháu sau này.

Nốt ruồi trên ngón chân cái

4 nốt ruồi 'bất chợt' có ở vị trí chân này có thể là điềm báo 'ăn lộc' phú quý, thịnh vượng đi lên 4

Đây là vị trí mang đến nhiều phú quý và may mắn. Những người có nốt ruồi xuất hiện ở trên ngón chân cái là những người có tố chất lãnh đạo, cũng nhanh nhạy hơn người. nếu là nốt ruồi son thì đường công danh sự nghiệp còn thăng tiến hơn nữa. Tuy nhiên, con đường nhân duyên của những ngườu này lại có phần hơi khó khăn.

(Nguồn tham khảo: bestie)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục