6\% người Mỹ muốn bầu ông Putin làm tổng thống

Đài Sputnik của Nga dẫn kết quả khảo sát do Fidelum Partners tiến hành cho thấy có 6\% người dân Mỹ sẵn sàng bỏ phiếu bầu ông Putin làm tổng thống Mỹ.

Đài Sputnik của Nga dẫn kết quả khảo sát do Fidelum Partners tiến hành cho thấy có 6% người dân Mỹ sẵn sàng bỏ phiếu bầu ông Putin làm tổng thống Mỹ.

6\% người Mỹ muốn bầu ông Putin làm tổng thống 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Reuters

Cuộc khảo sát được tiến hành trên 1.012 cư dân trưởng thành của Mỹ cho thấy nếu Tổng thống Nga Vladimir Putin tranh cử tổng thống Mỹ, sẽ có 6% người bỏ phiếu cho ông.

Nếu là Bill Gates, thì con số này là 28%. Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump cũng nhận được số phiếu ngang bằng tỷ phú Gates.

Ngoài ra, nếu ứng viên là Barack Obama, số người sẵn sàng bỏ phiếu cho ông là 42%. Nếu là Hillary Clinton, con số này là 33%. Có 17% người dân Mỹ sẵn sàng bỏ phiếu bầu người sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg, làm tổng thống Mỹ.

Bảo Linh (Sputnik)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Tổng thống Putin

Chữ ký của các nguyên thủ quốc gia: Ai có chữ ký đắt giá nhất trong lịch sử?
Chữ ký của các nguyên thủ quốc gia: Ai có chữ ký đắt giá nhất trong lịch sử?

Theo chuyên gia phân tích chữ viết tay, chữ ký đơn giản hay phức tạp đều phần nào nói lên tính cách của các nhà lãnh đạo. Dù phổ biến, chữ ký của ông Joe Biden gần như chưa được bất kỳ chuyên gia, nhà nghiên cứu chữ viết nào phân tích.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục