Tin mới

9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh

Thứ sáu, 03/09/2021, 14:50 (GMT+7)

Những hình ảnh mà sao nữ Cbiz để lộ khuyết điểm ngay dưới ống kính truyền thông như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Băng Băng,...

9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 1
Quan Hiểu Đồng vốn được biết đến là mỹ nữ khuê nữ quốc dân khi sở hữu xinh đẹp, dễ thương đặc biệt những bức hình được studio đăng tải có thể khiến nhiều chị em ao ước được làn da trắng nõn nà. Thế nhưng, dưới ống kính của phóng viên, Quan Hiểu Đồng lại bị lộ khuyết điểm da không đều màu.
9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 2
Angela Baby cũng nằm trong top những mỹ nhân xinh đẹp của Cbiz. Nàng "Tiểu hoa đán" thế hệ 8x dù không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng chắc chắn nhan sắc cùng thần thái như công chúa thì không thấp hơn bất kỳ mỹ nhân nào. Tuy nhiên, những lần xuất hiện ở sự kiện, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại bị lộ những khuyết điểm da không đều màu ngay dưới ống kính chưa chỉnh sửa.
9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 3
Đồng Lệ Á vốn là đệ nhất mỹ nhân Tân Cương. Dù không sở hữu làn da trắng nõn nà nhưng việc để lộ khuyết điểm đánh phấn quá sáng không đều màu khiến cô bị mất điểm trong mắt người hâm mộ.
9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là một trong những tiểu hoa đán xinh đẹp xuất thân từ vùng đất Tân Cương. Sở hữu làn da trắng mịn nhưng ai ngờ cô nàng vẫn phải dùng phấn để làm bật tông da khiến phấn dính cả xuống thảm nhà.
9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 5
Cổ Lực Na Trát cũng là một trong những mỹ nhân Tân Cương sở hữu làn da trắng mịn nhưng dưới ống kính chưa chỉnh sửa thì đã lộ ngay khuyết điểm "ăn gian" màu da.
9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 6
Tôn Di mặc khá kín đáo nên che được khá nhiều khuyết điểm nhưng dân tình vẫn soi ra đôi chân loang lổ, không đều màu của nữ diễn viên.
9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 7
Đến Triệu Lệ Dĩnh cũng phải khiến nhiều người hú hồn vào cách chọn màu phấn để làm bật tông da. Chụp qua ánh đèn flash cũng nhận thấy rõ khuyết điểm của nữ diễn viên thậm chí còn khiến dân mạng hú hồn.
9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 8
Phạm Băng Băng vốn là nữ hoàng thảm đỏ khi sở hữu làn da trắng mịn nhưng khi vén váy lên thì vao nhiêu bí mật đã bị lộ rõ rệt ở đôi chân không đều màu.
9 mỹ nhân Cbiz lộ vết lạ trên cơ thể: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt chưa bằng ngọc nữ màn ảnh 9
Nghê Ni không chỉ là tiểu hoa đán của Cbiz mà cô còn được mệnh danh là ngọc nữ màn ảnh với khí chất cao quý khó ai so sánh kịp. Thế nhưng mỹ nhân này cũng phải muối mặt vì lộ rõ rệt đánh phấn loang lộ như thế này. Chắc chắn nữ diễn viên có thù với chuyên gia trang điểm nên mới gặp phải trường hợp thế này.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news