Tin mới

Ảnh ‘hai lúa’ của Triệu Lệ Dĩnh 10 năm trước khiến nhiều người không nhận ra ‘nữ hoàng rating’

Chủ nhật, 29/08/2021, 11:37 (GMT+7)

Ảnh du lịch của Triệu Lệ Dĩnh 10 năm trước bị khui lại khiến netizen thích chí. Trước khi chưa nổi tiếng, cô nàng thậm chí còn không bằng một người qua đường.

Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh chắc hẳn khán giả làng giải trí Hoa ngữ không còn xa lạ. Cô ấy có thể coi là một nữ diễn viên nổi tiếng, được Cnet mệnh danh là 'nữ hoàng rating'. Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình ấn tượng.

Ảnh ‘hai lúa’ của Triệu Lệ Dĩnh 10 năm trước khiến nhiều người không nhận ra ‘nữ hoàng rating’ 1
Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang trên đỉnh cao sự nghiệp, nhan sắc. Năm 2021, cô là 1 trong 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Để có được thành tích như ngày hôm nay, Triệu Lệ Dĩnh cũng phải trải qua rất nhiều chông gai, khó khăn. Khi mới bắt đầu, cô chỉ là một diễn viên vô danh, chưa từng học qua diễn xuất chuyên nghiệp, không có kiến thức nền tảng. Vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh chỉ có thể dựa vào sự nỗ lực của bản thân để đi lên.

Ảnh ‘hai lúa’ của Triệu Lệ Dĩnh 10 năm trước khiến nhiều người không nhận ra ‘nữ hoàng rating’ 2
10 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng quê mùa giống rất nhiều người qua đường.

Mới đây, một số netizen đã tung lên mạng những bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh đi du lịch cách đây khoảng 10 năm. Thời điểm đó cô chưa nổi tiếng như bây giờ. Qua ảnh có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh khi đó hơi mập, có phần ngây thơ, trong sáng, không được phong độ và chững chạc như thời điểm hiện tại.

Ảnh ‘hai lúa’ của Triệu Lệ Dĩnh 10 năm trước khiến nhiều người không nhận ra ‘nữ hoàng rating’ 3
Mấy ai nghĩ rằng cô gái này về sau lại trở thành tiểu hoa đình đám của Cbiz.
Ảnh ‘hai lúa’ của Triệu Lệ Dĩnh 10 năm trước khiến nhiều người không nhận ra ‘nữ hoàng rating’ 4
Cách tạo dáng chụp ảnh sến sẩm khiến netizen cười bò. Hóa ra ai cũng có một thời 'trẻ trâu".

Chẳng trách nhiều người nói rằng những ngôi sao trong làng giải trí gừng càng già càng cay. Triệu Lệ Dĩnh chính là minh chứng sinh động cho câu nói này. Một số netizen cho rằng trước khi nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh chỉ như bao người thường, thậm chí còn xấu hơn. Nhìn những bức ảnh này chẳng ai nhận ra Triệu Lệ Dĩnh, nhưng không thể phủ nhận cô ấy vẫn rất nền nã.

Ảnh ‘hai lúa’ của Triệu Lệ Dĩnh 10 năm trước khiến nhiều người không nhận ra ‘nữ hoàng rating’ 5
Thậm chí có người nhận xét nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh khi đó còn thua xa nhiều người bình thường.

Triệu Lệ Dĩnh được truyền thông Hoa ngữ nhận xét là người phát triển rất tốt, từ thực lực cho đến nhan sắc. Dù thế nào đi nữa, chúng ta đều hy vọng cô ấy sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai, sớm trở lại màn ảnh rộng sau một thời gian dài vắng bóng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news