Tin mới

Ảnh thời debut của các 'chị đại' Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh ngọt như kẹo, Lưu Thi Thi ngố tàu, Dương Mịch bá đạo

Thứ ba, 17/08/2021, 11:38 (GMT+7)

Dàn sao hạng A Hoa ngữ như Triệu lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Dương Mịch khi mới debut đều rất ngây thơ và có chút quê mùa. Tuy nhiên, nhan sắc của họ vốn dĩ đã kiều diễm dù khi ấy mới chỉ là lính mới.

Các ngôi sao trong làng giải trí có rất nhiều cách để ra mắt nhưng phần lớn là thông qua các cuộc thi tìm kiếm tài năng. Triệu Lệ Dĩnh chính là một trong số này.

Năm 2006, khi đang là một nhân viên văn phòng, Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng và trình diễn ca khúc Đôi Cánh Ẩn Hình nhưng không có gì nổi bật. Tuy nhiên, đạo diễn Phùng Tiểu Cương khi đó đã nhìn thấy điều đặc biệt ở cô gái này nên cho cô giành giải quán quân.

Ảnh thời debut của các 'chị đại' Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh ngọt như kẹo, Lưu Thi Thi ngố tàu, Dương Mịch bá đạo 1
Triệu Lệ Dĩnh bước vào giới giải trí sau một cuộc thi tìm kiếm tài năng.

Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng ký hợp đồng với Huayi Brothers với tư cách tài năng mới và bắt đầu bằng việc quay quảng cáo đồ uống. Triệu Lệ Dĩnh được netizen gọi là "hoa khôi học đường" nhờ vẻ ngoài ngây thơ. So với hiện tại, ngoại hình của Lệ Dĩnh không thay đổi nhiều sau chừng đó thời gian.

Ảnh thời debut của các 'chị đại' Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh ngọt như kẹo, Lưu Thi Thi ngố tàu, Dương Mịch bá đạo 2
Lần đầu tiên lên hình, Triệu Lệ Dĩnh đóng quảng cáo cho một thương hiệu đồ uống.

Lưu Thi Thi cũng là một người đẹp nổi lên nhờ các cuộc thi. Ban đầu, cô chỉ muốn tham gia cho vui nhưng sau đó lại được các đạo diễn chú ý. Lưu Thi Thi đã đóng vai nữ chính trong Nguyệt Ảnh Phong Hà. Đây là bộ phim đầu tiên của người đẹp nên có thể rất nhiều người không biết đến nó. Khi đó, ngoại hình Lưu Thi Thi vốn đã xinh đẹp nhưng kiểu tóc và trang phục có chút lỗi thời so với hiện tại. Khuôn mặt phúng phính, căng mọng của "nàng Nhược Hy" năm 17 tuổi vô cùng đáng yêu.

Ảnh thời debut của các 'chị đại' Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh ngọt như kẹo, Lưu Thi Thi ngố tàu, Dương Mịch bá đạo 3
Lưu Thi Thi cũng tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng và đóng phim năm 17 tuổi.

Dương Mịch là một sao nhí và sống với đoàn phim từ nhỏ, cô đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình một cách tự nhiên. Tiểu Mịch khi ấy vô cùng dễ thương và đáng yêu. Hiện tại, Dương Mịch đang là sao hạng A của Cbiz với nhiều tác phẩm ăn khách. Cô cũng là một trong số ít nghệ sĩ của làng giải trí Hoa ngữ có hơn 100 triệu người theo dõi trên Weibo.

Ảnh thời debut của các 'chị đại' Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh ngọt như kẹo, Lưu Thi Thi ngố tàu, Dương Mịch bá đạo 4
Dương Mịch thì lên phim từ khi còn nhỏ xíu. Cô hay tới phim trường chơi và có khi lọt vào khung hình lúc nào không biết.

Trịnh Sảng thậm chí còn quen thuộc hơn với mọi người. Vai diễn đầu tiên của cô chính là Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Lúc đó nữ diễn viên mới 18 tuổi, còn vô cùng ngây thơ, nhan sắc cũng đang ở độ nở rộ, xanh tươi, mơn mởn. Thời gian trôi qua, nhan sắc cô giờ đã xinh đẹp chín muồi nhưng thật đáng tiếc khi gặp phải scandal khiến sự nghiệp lụi tàn.

Ảnh thời debut của các 'chị đại' Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh ngọt như kẹo, Lưu Thi Thi ngố tàu, Dương Mịch bá đạo 5
Trịnh Sảng thời đóng Cùng Ngắm Mưa Sao Băng.

Thời gian đúng là không buông tha một ai. Những mỹ nhân như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng, Dương Mịch khi mới vào nghề đều rất ngây thơ, đáng yêu. Giờ đây, có người trên đỉnh danh vọng, có người đã tụt xuống vực sâu. Thế nhưng hình ảnh thời xanh non của họ chắc chắn mãi ghi dấu trong lòng khán giả.

>> Xem thêm: Dương Mịch và dàn sao nữ Cbiz vào vai 'đệ nhất mỹ nhân' nhưng bị chê không xứng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news