Tin mới

Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh

Thứ ba, 31/08/2021, 10:21 (GMT+7)

Biết Mạnh Trường chuẩn bị lấy vợ mới là Phương Oanh, Lan Phương nhanh chóng có động thái "quay xe", nói một câu với ông xã khiến khán giả ngơ ngác.

Phim Hương vị tình thân đang bước vào những tập được lòng khán giả, đặc biệt là sau nhiều gian truân, Mạnh TrườngPhương Oanh cũng đến được với nhau. Trên trang cá nhân, nam diễn viên sinh năm 1985 thường xuyên chia sẻ những thông tin liên quan đến bộ phim.

Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh 1
Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh

Mặc dù chỉ là vai diễn nhưng Mạnh Trường cho thấy anh nhập tâm luôn ở ngoài đời thực. Minh chứng cho điều đó là việc nam diễn viên nửa đùa nửa thật về chuyện sắp cưới vợ, tiết lộ những công đoạn không thể thiếu của một đám cưới. Điều này khiến khán giả không khỏi thích thú và cũng tò mò phản ứng của vợ thật sự của nam diễn viên.

Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh 2
Thay vì gọi anh, Lan Phương xưng bạn tớ với Mạnh Trường

Thấy chồng đăng bài khoe đang chuẩn bị cưới Phương Oanh, Lan Phương không như trước đây từ chối xem, lần này cô có động thái "quay xe", vào luôn bài viết ngỏ lời muốn được giúp đỡ ông xã một tay để chuẩn bị đám cưới cho tươm tất. Độ lầy lội của 2 vợ chồng diễn viên Mạnh Trường khiến khán giả phải bật cười.

Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh 3
Vợ chồng Mạnh Trường ngoài đời thực (ảnh FBNV)

Với những khán giả của Mạnh Trường đều biết rằng anh đã lập gia đình từ sớm và người bạn đời của nam diễn viên chính là cô bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ. Đối với ông bố hai con, Lan Phương không chỉ là người vợ, người mẹ của con anh mà còn là người phụ nữ anh không bao giờ phản bội.

Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh 4
Ảnh cưới cực tình của Mạnh Trường và Phương Oanh (ảnh internet)
Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh 5

Lan Phương đã từ chối việc ra nước ngoài định cư để chọn ở bên Mạnh Trường lúc anh tay trắng. Đồng hành cùng ông xã trong cả đời sống lẫn công việc. Dẫu cuộc sống không tránh khỏi những cám dỗ nhưng cặp đôi luôn có những quy tắc ngầm để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh 6
Nhan sắc cô dâu quá ấn tượng
Bà xã Mạnh Trường lập tức 'quay xe', đổi cách xưng hô khi biết chồng cưới Phương Oanh 7
Cả hai không ngần ngại tình tứ như cặp đôi thực sự (ảnh internet)

Chính vì vậy, chỉ qua một phần tương tác nhỏ trong bài viết cũng đủ để thấy được mối quan hệ khăng khít và tình cảm mà cả hai vợ chồng dành cho nhau. Về phần Lan Phương, cô cũng dần phá bỏ quy tắc ngầm, cởi mở hơn để giúp đỡ chồng tuyệt đối trong công việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news