Tin mới

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai 1-2/4: Hà Nội mưa rải rác, Trung Bộ nắng nóng

Thứ năm, 01/04/2021, 18:15 (GMT+7)

Do ảnh hưởng của đợt nóng diện rộng, khu vực vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ với nền nhiệt độ lúc 13 giờ phổ biến trong khoảng 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trởi nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-31 độ.

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai 1-2/4: Hà Nội mưa rải rác, Trung Bộ nắng nóng - Ảnh 1

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, đêm không mưa; ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22-35 độ. 

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-31 độ.

Thanh Hóa  - Thừa Thiên Huế

Có mây, đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng; riêng khu vực vùng núi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ 23-37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, vùng núi phía Bắc có nơi có nắng nóng. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-35 độ.

Tây Nguyên 

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-35 độ.

Nam Bộ

Có mây, đêm không mưa; ngày nắng nóng, riêng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-36 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news